Chi phí nâng mũi cho nam bao nhiêu tiền? Bảng giá nâng mũi nam

07:12:44 - 26/06/2018 - Seokangnam

Ngày nay, làm đẹp không chỉ là vấn đề của riêng phái nữ mà nam giới cũng cần “tút” lại nhan sắc để tự tin về vẻ ngoài của mình. Mũi là bộ phận quan trọng trên khuôn mặt giúp tạo nên nét nam tính, thanh lịch của người đàn ông. Vậy nâng mũi cho nam bao nhiêu tiền? […]

Ngày nay, làm đẹp không chỉ là vấn đề của riêng phái nữ mà nam giới cũng cần “tút” lại nhan sắc để tự tin về vẻ ngoài của mình. Mũi là bộ phận quan trọng trên khuôn mặt giúp tạo nên nét nam tính, thanh lịch của người đàn ông. Vậy nâng mũi cho nam bao nhiêu tiền? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua bài viết này.

Theo các bác sĩ chuyên khoa Mũi của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, nâng mũi cho nam bao nhiêu tiền phụ thuộc phần lớn vào chất liệu sụn và công nghệ nâng mũi mà bạn lựa chọn. Ngoài ra, trình độ của bác sĩ thực hiện cũng góp phần quyết định chi phí khách hàng cần bỏ ra. Tham khảo bảng giá nâng mũi cho nam tại Bệnh viên thẩm mỹ Kangnam ngay sau đây để xác định rõ mức giá cho trường hợp nâng mũi của bản thân.

nang mui nam bao nhieu tien

Nâng mũi nam giá bao nhiêu tiền?

  • Giá nâng mũi Hàn Quốc: 10 triệu

Đối tượng: Nang mui nam Hàn Quốc phù hợp với người có sẵn dáng mũi đẹp và chỉ có nhu cầu sửa chiều cao của sóng mũi.

  • Nâng mũi bọc sụn: 15 triệu

Đối tượng: Người có chiều dài sống mũi ngắn, vùng đầu da mũi quá mỏng khiến cho nâng mũi bằng sụn nhân tạo sẽ làm đỏ vùng đầu mũi. Vì vậy, tùy từng trường hợp bác sĩ sẽ chỉ định bọc lót đầu mũi bằng sụn tự thân để giảm thiểu mọi biến chứng.

  • Nâng mũi S line/ L line 3D: 25 triệu

Đối tượng: Phù hợp với khách hàng có khuyết điểm mũi tẹt, gồ, lệch… Phương pháp này giúp nâng cao sống mũi phù hợp với khuôn mặt từng người kết hợp bọc đầu mũi bắng sụn tự thân cho chiếc mũi vẻ đẹp tự nhiên.

nang mui nam bao nhieu tien 1

Hình ảnh trước và sau khi nâng mũi nam tại BVTM Kangnam

  • Nâng mũi cấu trúc 4D: 35-75 triệu

Nâng mũi cấu trúc 4D tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, quý khách sẽ được bảo hành vĩnh viễn. Các phương pháp nâng mũi cấu trúc 4D đều có khả năng chỉnh sửa đồng thời và toàn diện nhiều khuyết điểm của mũi tuy nhiên mỗi phương pháp lại sử dụng chất liệu độn để chỉnh hình sống mũi khác nhau, tạo nên mức giá khác nhau.

  • Nâng mũi cấu trúc 4D (35 triệu): Sử dụng sụn sinh học định hình cao cấp của Hàn Quốc
  • Nâng mũi cấu trúc 4D siêu âm (45 triệu): Có sự hỗ trợ của thiết bị siêu âm giúp khắc phục mọi khuyết điểm của xương vùng mũi
  • Nâng mũi cấu trúc 4D NanoForm (55 triệu): Sụn nhân tạo NanoForm có khả năng mô phỏng chính xác tới 90% cấu trúc của sụn tự thân, độ bền cực cao, tránh biến dạng mũi rất tốt.
  • Nâng mũi cấu trúc 4D tự thân (75 triệu): Sụn tự thân 100% có khả năng tương thích tuyệt đối với cơ thể  tạo thành khối liên kết thống nhất cho dáng mũi đẹp tự nhiên hoàn hảo.

Như vậy, bài viết trên đã giải đáp thắc mắc cho bạn về nâng mũi cho nam bao nhiêu tiền. Để được bác sĩ chuyên khoa tư vấn kĩ hơn về trường hợp của bản thân, bạn có thể gọi đến số Hotline: 1900 6466

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Sẹo nhanh chóng nhất  
X