Chi phí khóa học cắt tóc chuyên nghiệp

17:37:12 - 15/08/2014 - admin

OneStar là học viện tóc quốc tế chất lượng hàng đầu Việt Nam. Khi đến học tại OneStar bạn sẽ được học từ cơ bản đến chuyên sâu với mức giá vô cùng phải chăng. Vậy chi phí khóa học cắt tóc chuyên nghiệp tại OneStar là bao nhiêu?

Học viện tóc OneStar là địa chỉ dạy cắt tóc chuyên nghiệp uy tín chất lượng theo tiêu chuẩn Toni&Guy Quốc tế. Tại đây hội tụ đội ngũ giảng viên cao cấp tu nghiệp ở nhiều nơi trong và ngoài nước luôn được cập nhật kiến thức xu thế mới của Việt Nam và trên Thế Giới.

cat toc chuyen nghiep 1

Chi phí khóa học cắt tóc chuyên nghiệp tại OneStar

Khi đến với OneStar học viên sẽ được học lý thuyết – thực hành trên đầu canh – thực hành trên đầu thật. Cùng với những giáo trình bài bản giúp học viên có thể tự tư duy ra nhiều kiểu tóc mới khác nhau chứ không chỉ “học vẹt” theo thầy giáo như một số đơn vị khác.

Ngoài ra, khi đến học cắt tóc chuyên nghiệp tại OneStar bạn còn được tham gia các hoạt động ngoại khóa diễn ra hàng tuần (cắt tóc miễn phí, từ thiện, giã ngoại, hướng phật) và được cam kết giới thiệu việc làm 100% cho học viên sau khi tốt nghiệp.

Không chỉ vậy sau khi hoàn thành khóa học bạn được cấp Certificate và được tặng thẻ PHÁT TRIỂN THƯƠNG HIỆU TRỊ GIÁ 10.000.000Đ Hỗ trợ trong việc mở và phát triển Salon và sẽ là đối tác quan trọng của của OneStar được hỗ trợ về giá sản phẩm, dụng cụ ngành tóc và kỹ thuật khi mở Salon.

Hiện nay, khóa học cắt tóc chuyên nghiệp tại học viện tóc OneStar rẻ hơn các trung tâm khác, bạn có thể tham khảo bảng chi phí học cắt tóc tại OneStar là:

Chi phí học cắt tóc tại OneStar

  • Học phí: 15.000.000Đ (Cũ 20.000.000Đ)
    Thời lượng:  8 tháng
    Thời gian học Từ thứ 2 đến thứ 6
    Thứ 7:  Đi từ thiện, hướng phật, cắt tóc miễn phí

Và khi đến học tại OneStar bạn sẽ được trang bị các kiến thức về tóc từ cơ bản đến nâng cao theo trường  phái Toni&Guy Quốc tế, học được cách phát triển kỹ năng cắt tóc, những kiến thức cơ bản nhất về cắt tóc từ khóa học cắt tóc cơ bản đến cắt chuyên sâu nâng cao với khóa cắt tóc kinh điển. Và cả về hóa chất bao gồm các kiến thức về gội, nhuộm, uốn, ép và kỹ năng mềm….

Vậy bạn còn chần chừ gì mà không nhanh tay ngay khóa dạy cắt tóc nữ cơ bản chuyên nghiệp tại OneStar ngay hôm nay.

Gợi ý xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Sẹo nhanh chóng nhất  
X