Cắt mí mắt ở Hà Nội có đảm bảo an toàn không?

23:04:25 - 05/05/2014 - admin

Cắt mí mắt ở Hà Nội tại những địa chỉ uy tín cũng giúp bạn có được đôi mắt như ý, bạn chỉ mất một ít thời gian cho ca cắt mí mắt.

Bước vào tuổi 30 làn da của bạn sẽ lão hóa nhanh chóng đặc biệt là những người bị thiếu ngủ nhiều, stress… trong đó phần da bị lão hóa mạnh nhất là vùng xung quanh mắt: Bắt đầu xuất hiện những nếp nhăn, thừa da, nếp gấp mí chồng lên nhau tới 3, 4 mí… làm mắt bạn trông già nua so với tuổi. Vậy giải pháp ở đây là gì và đâu là địa chỉ thẩm mỹ an toàn tại Hà Nội? Trong bài viết này chúng tôi sẽ giải đáp những thắc mắc, băn khoăn, lo lắng của bạn.

Hiện nay, công nghệ cắt mí mắt Hàn Quốc đang được ưa chuộng và rất phổ biến. Tuy nhiên không nhất thiết phải sang tận Hàn Quốc bạn mới có được đôi mắt trẻ trung như mong muốn. Cắt mí mắt ở Hà Nội tại những địa chỉ uy tín cũng giúp bạn có được đôi mắt như ý.

cat-mi-mat-tren1

Cắt mí mắt ở Hà Nội

Cắt mí mắt ở Hà Nội – cắt da thừa mí mắt trên

Trước khi phẫu thuật cắt mí mắt bác sĩ sẽ khám, tư vấn, đo đạc, vẽ vùng da cần lấy ở cả hai tư thế nằm và ngồi để đảm bảo mắt bạn không bao giờ bị trợn hay nhắm mắt không kín.

 Thời gian tiểu phẫu: 30 phút.

Chỉ khâu là chỉ phi chấn thương siêu nhỏ, vì vậy bạn không cần phải nghỉ làm, không lộ ngay cả khi chưa cắt chỉ.

Cắt chỉ sau 5 – 6 ngày. Sẹo siêu nhỏ được dấu kín đáo vào nếp gấp mí

Cắt mí bằng công nghệ Hàn Quốc

Cắt mí mắt ở Hà Nội – cắt mí mắt trên kết hợp bóc mỡ thừa

Tương tự như kỹ thuật cắt da thừa mí mắt trên, thủ thuật này thêm kỹ thuật bóc mỡ thừa trong ổ mắt. Bằng kinh nghiệm dày dặn trong giải phẫu thẩm mỹ, Bác sỹ sẽ bóc chính xác ổ mỡ gây ra hiện tượng húp mí. Bóc vừa đủ để mắt bạn trông trẻ hơn mà không ảnh hưởng tới lớp mỡ tối thiểu của vùng này.

Cắt mí mắt ở Hà Nội – cắt da thừa mí dưới kết hợp phá nhăn sâu

Stress kéo dài, mất ngủ, hút quá nhiều thuốc lá… thậm chí do di truyền làm phần da từ  mí dưới đến gò má trở nên nhăn nhiều.

Lấy đi lượng da thừa đã khoanh vùng. Bằng dụng cụ chuyên dụng bác sĩ giúp bạn phá nhăn sâu xuống phía dưới. Sau 30 phút vùng giải phẫu căng phẳng.

Cắt mí mắt ở Hà Nội – Cắt da thừa mí dưới kết hợp bóc mỡ thừa trong ổ mắt

Trong vòng 30 phút, gây tê tại chỗ, bác sĩ lấy đi phần da thừa và phần mỡ thừa hợp lý giúp mắt bạn hết bọng dưới.

Hãy chọn cho mình địa điểm thẩm mỹ an toàn nhất. Mọi thắc mắc hãy liên hệ với chúng tôi – thẩm mỹ viện Đông Á, một trong những thẩm mỹ viện uy tín hàng đầu Việt Nam.

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Địa chỉ: 212 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội Tel: 0466.51.44.66

Tư vấn & CSKH (24/7): 0968.77.88.66 /0962.77.88.66

Email: tuvan@thammydonga.vn

Hotline: 1900.6499

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Sẹo nhanh chóng nhất  
X