Cắt mí bao lâu hết sưng? – Tư vấn bác sĩ chuyên khoa mắt

09:44:51 - 06/05/2016 - admin

Chào bác sĩ, tôi năm nay 28 tuổi và chuẩn bị kết hôn, nên muốn cắt mí mắt để có được bộ ảnh cưới ưng ý và tự tin xuất hiện trước mặt mọi người, tôi xin hỏi cắt mí bao lâu hết sưng và bao lâu sau tôi có thể trang điểm? Xin cám […]

Chào bác sĩ, tôi năm nay 28 tuổi và chuẩn bị kết hôn, nên muốn cắt mí mắt để có được bộ ảnh cưới ưng ý và tự tin xuất hiện trước mặt mọi người, tôi xin hỏi cắt mí bao lâu hết sưng và bao lâu sau tôi có thể trang điểm? Xin cám ơn bác sĩ. (Hồng Thủy – Hà Nội)

=> Trả lời:

Cám ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tới các bác sĩ chuyên khoa mắt, tôi xin trả lời từng thắc mắc của bạn như sau:

Cắt mí bao lâu hết sưng?

Chỉ cần từ 5-7 ngày sau cắt mí là mắt bạn đã hết sưng.

Thông thường cắt mí chỉ sưng nề trong khoảng từ 5 – 7 ngày, có người chỉ có 2 – 3 ngày đã hết sưng. Sau 1 tuần là chị có thể tự tin bởi người đối diện sẽ ko phát hiện được mắt đã cắt hay không.

Cho dù trong thời gian bị sưng thì việc sinh hoạt hàng ngày của chị sẽ không bị ảnh hưởng quá nhiều và việc kiêng khem cũng không quá khắt khe.

Tuy nhiên, việc hết sưng cũng phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người, vì vậy sau khi cắt chị nhớ thực hiện theo những chỉ định của bác sĩ cắt mí mắt uy tín để giúp cho mắt phục hồi nhanh nhất.

Cắt mí bao lâu thì trang điểm được?

Chỉ cần sau thời gian 1 tuần là bạn đã có thể trang điểm, tuy nhiên việc trang điểm thời gian này chỉ nên trang điểm nhẹ nhàng, sự dụng phấn trang điểm tốt và khi đánh mắt nên nhẹ nhàng.

Ngoài các câu hỏi cắt mí bao lâu hết sưng? Cắt mí mắt bao lâu có thể trang điểm? Nếu bạn còn câu hỏi nào khác xin hãy gửi thư về chuyên mục tư vấn chuyên gia của chúng tôi.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Sẹo nhanh chóng nhất  
X