Cách xóa vết sẹo lâu năm hiệu quả nhất bạn nên biết

00:28:17 - 15/12/2016 - admin

Các vết sẹo lâu năm có kết cấu khá vững chắc rất khó để chữa trị. Song với công nghệ cao, việc xóa đi những vết sẹo lâu năm sẽ trở nên dễ dàng hơn. Mách bạn cách xóa vết sẹo lâu năm hiệu quả nhất hiện nay.

 Các vết sẹo lâu năm có kết cấu khá vững chắc rất khó để chữa trị. Song với công nghệ cao, việc xóa đi những vết sẹo lâu năm sẽ trở nên dễ dàng hơn. Mách bạn cách xóa vết sẹo lâu năm hiệu quả nhất hiện nay.

Các cách xóa sẹo lâu năm hiện nay

Có khá nhiều cách xóa vết sẹo lâu năm, song không phải cách nào cũng mang lại hiệu quả tối ưu nhất.

Các phương pháp thông thường như sử dụng các loại thảo dược từ thiên nhiên để trị sẹo hay sử dụng kem trị sẹo thường ít mang lại hiệu quả vì vết sẹo đã trở nên cứng đầu hơn bao giờ hết.

Các biện pháp trị sẹo lâu năm như sử dụng ánh sáng Elight, hay sử dụng công nghệ tế bào gốc mặc dù đã có nhiều bước tiến song vẫn còn tồn tại nhiều hạn chế như mất khá nhiều thời gian, gây kích ứng da..

Cách xóa vết sẹo lâu năm hiệu quả nhất

Công nghệ trị sẹo thâm Peeling của TMV Đông Á được cho là cách xóa sẹo lâu năm  hiệu quả hàng đầu hiện nay.

cach-xoa-vet-seo-lau-nam

Cách xóa vết sẹo lâu năm bằng công nghệ Peeling của TMV Đông Á

Dựa trên phát minh của các nhà nghiên cứu về ứng dụng của vitamin C trong việc tái tạo da. Peeling là phương pháp thỏa mãn đầy đủ 3 tiêu chí: Nhanh chóng, an toàn và hiệu quả.

Cơ chế hoạt động

Peeling sử dụng tinh chất trị sẹo thâm với công thức đặc biệt có thành phần vận chuyển Ethoxydiglycol, giúp vitamin C thẩm thấu sâu qua lớp thượng bì, tiếp xúc vào lớp trung bì. Ở lớp trung bì, vitamin C sẽ có tác dụng ngăn ngừa sự hình thành và phát triển của các hắc sắc tố melanin, ức chế hoạt động của các tế bào melanocytes gây sẹo thâm sau mụn ở da mặt. Tạo điều kiện cho liên kết collagen trở nên vững chắc, không những trị sẹo thâm hiệu quả cao mà còn giúp tái tạo, làm sáng và mịn da.

Peeling sử dụng tinh chất từ thiên nhiên nên hiệu quả thân thiện với làn da, không gây bất kỳ biến chứng, tác dụng phụ nào. Cho nên phương pháp này khắc phục được những hạn chế của các phương pháp trước đó, cho hiệu quả trị sẹo thâm nhanh nhất.

Như vậy, Peeling là cách xóa vết sẹo lâu năm hiệu quả nhất. Đây là phương pháp rất thân thiện với làn da, an toàn tuyệt đối nên được các chuyên gia khuyên dùng. Hãy đến với TMV Đông Á để bạn có thể xóa đi những vết sẹo lâu năm cứng đầu, lấy lại làn da mịn màng, giúp bạn luôn tự tin trong cuộc sống.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Sẹo nhanh chóng nhất  
X