Cách xóa sẹo lõm tự nhiên phối hợp công nghệ cao

04:38:24 - 23/08/2014 - admin

Nếu biết kết hợp phương pháp tự nhiên và công nghệ cao thì việc trị sẹo trở nên vô cùng đơn giản, cách xóa sẹo lõm dưới đây sẽ mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho bạn. Sử dụng lô hội cách trị sẹo lõm trên mặt tại nhà: Lô hội từ lâu đã […]

Nếu biết kết hợp phương pháp tự nhiên và công nghệ cao thì việc trị sẹo trở nên vô cùng đơn giản, cách xóa sẹo lõm dưới đây sẽ mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho bạn.

Sử dụng lô hội cách trị sẹo lõm trên mặt tại nhà: Lô hội từ lâu đã được biết đến là loại thảo mộc tốt cho da, đặc biệt là khả năng làm lành da nên rất hữu hiệu với những vùng da bị sẹo do mụn. Có thể dùng lô hội tươi hoặc dùng gel chiết xuất từ lô hội.

trị sẹo vt1

Uống nhiều nước: Uống ước là một trong những biện pháp giảm sẹo mụn. Nó cải thiện. lưu thông máu trong cơ thể và tăng khả năng chữa trị vết thương. Vì vậy, bạn nên uống ít nhất 7 đến 8 ly nước mỗi ngày, mỗi ly khoảng 300ml.

Để đẩy nhanh quá trình xóa mờ sẹo lõm, sẹo rỗ, các bác sỹ khuyên bạn nên kết hợp những cách trị sẹo lõm trên mặt trên với điều trị bằng công nghệ siêu vi điểm.

Khác với công nghệ điều trị sẹo lõm, sẹo rỗ trước đây mang tính mài mòn sâu làm tổn thương da, kéo dài thời gian điều trị, công nghệ cao mang đến một xu hướng mới trong lĩnh vực tri seo và đã chinh phục được nhiều bác sỹ trên thế giới, cũng như làm hài lòng nhiều khách hàng.

Tuy nhiên, có một điểm bạn cần lưu ý, đó là hiện nay có một số trung tâm mới mọc lên nhái lại thương hiệu, bạn cần đến đúng địa chỉ của thẩm mỹ viện để được điều trị sẹo lõm, sẹo rỗ bằng công nghệ cao và cam kết hoàn lại phí nếu không đạt kết quả sau quá trình điều trị.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Sẹo nhanh chóng nhất  
X