Cách xóa sẹo lồi do mổ đẻ hiệu quả triệt để

02:44:26 - 10/12/2014 - admin

Công nghệ ánh sáng vi điểm 3D được các chuyên gia da liễu đánh giá là cách xóa sẹo lồi do mổ hiệu quả triệt để hàng đầu hiện nay.

Hiện nay để xóa sẹo mổ đẻ thì có nhiều cách để có thể tiến hành, thông thường các chị em thường tìm đến biện pháp thiên nhiên với hy vọng có thể xóa được các vết sẹo ấy. Tuy nhiên không ít chị em nhận ra rằng nếu điều trị bằng các phương pháp đó hoàn toàn không khỏi.

Và biện pháp chữa trị đó là tìm đến với các biện pháp chuyên khoa để chữa trị. Hiện nay nếu tình trạng sẹo lồi của bạn như vậy, bạn có thể tìm đến với cách chữa sẹo lồi lâu năm bằng ánh sáng vi điểm 3D. Công nghệ ánh sáng vi điểm 3D đã được tổ chức FDA Hoa Kỳ kiểm định và đánh giá cao về độ an toàn và hiệu quả.

Xóa sẹo lồi đẻ mổ triệt để bằng công nghệ ánh sáng vi điểm 3D

Xóa sẹo lồi đẻ mổ triệt để bằng công nghệ ánh sáng vi điểm 3D

  •                 Công nghệ sử dụng ánh sáng có bước sóng 10.600 nm kết hợp với năng lượng sóng RF tạo ra đa cực rung động siêu tần, kích thích tế bào da sâu đến 4mm, gây biến tính và co thắt collagen sau đó tái tạo và phục hồi làn da sẹo, giúp cách trị sẹo lồi lâu năm đạt hiệu quả nhanh chóng.
  •                 Ánh sáng vi điểm 3D nhanh chóng kích thích quá trình tái tạo da, làm phẳng vùng da gồ ghề, rút ngắn tối đa thời gian và liệu trình điều trị cho khách hàng.
  •                 Kết hợp chiếu ánh sáng vi điểm 3D với tiêm thuốc đặc trị sẹo lồi được kiểm định và nhập khẩu trực tiếp từ nước, làm phẳng sẹo lồi, trả lại làn da tương đồng với cơ thể, không gây kích ứng da, an toàn tuyệt đối.
  •                 Hiệu quả điều trị sẹo lồi ổn định lâu dài, không tái phát.

 <><> Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Sẹo nhanh chóng nhất  
X