Cách xoá hình xăm đơn giản và nhanh chóng nhất

00:44:02 - 04/07/2016 - admin

Khi không còn ưng ý với hình xăm cũ nữa, bạn muốn loại bỏ chúng thật nhanh, phải không nào? Chúng tớ sẽ hướng dẫn bạn cách xoá hình xăm đơn giản và nhanh chóng nhất.

Khi không còn ưng ý với hình xăm cũ nữa, bạn muốn loại bỏ chúng thật nhanh, phải không nào? Chúng tớ sẽ hướng dẫn bạn cách xoá hình xăm đơn giản và nhanh chóng nhất.

Cách xoá hình xăm đơn giản và nhanh chóng nhất

Bạn biết không? Có rất nhiều cách xoá hình xăm đơn giản, thực hiện vô cùng nhẹ nhàng, tiện lợi nhưng hiệu quả mang đến lại không cao. Vậy cách xoá hình xăm đơn giản và nhanh chóng nhất là gì?

Xin được giới thiệu đến các bạn công nghệ Ruby Laser, công nghệ được các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ nhận định là cách xoá hình xăm đơn giản, nhanh chóng và hiệu quả nhất.

xoa-xam-don-gian

Xóa xăm đơn giản, hiệu quả bằng Ruby Laser

Công nghệ xoá xăm Ruby Laser hiện đang được ứng dụng tại Thẩm mỹ viện Đông Á và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Một số nét về công nghệ Ruby Laser

Ruby Laser được các chuyên gia hàng đầu trong ngành thẩm mỹ đánh giá là công nghệ xoá xăm bằng Laser tối ưu và vượt trội nhất. Ruby Laser được nghiên cứu thành công tại Hoa  Kỳ, đã được FDA và tiêu chuẩn châu Âu chứng nhận về độ an toàn.

xoa-xam-don-gian

Ruby Laser được chứng nhận về an toàn và hiệu quả

Với Ruby Laser, các bác sỹ có thể giúp bạn loại bỏ đến 98% hình xăm không mong muốn khỏi cơ thể. Nhưng muốn biết chính xác tình trạng xăm hiện tại, bạn nên đến trực tiếp TMV Đông Á để được các bác sỹ thăm khám và tư vấn.

Ruby Laser mang đến hiệu quả xoá xăm an toàn tuyệt đối.  Tẩy xóa hình xăm bằng Ruby laser với các tia laser khi chiếu vào da đi xuyên qua da tác động vào từng nhóm màu xăm, phân hủy nhóm màu mực xăm phù hợp với bước sóng của tia. Sự đồng pha của các tia này cho phép tác động lên vùng da nhỏ nhất, mọi hình xăm do đó bị phá bỏ nhanh chóng, an toàn nhất.

Không chỉ có vậy, liệu trình xoá xăm nhanh chóng với Ruby Laser

Xoá xăm bằng Ruby laser có quy trình đơn giản, nhanh chóng trải qua 4 bước:

  • Bước 1: Bác sỹ tiến hành thăm khám, xác định diện tích và khoanh vùng điều trị
  • Bước 2: Tiến hành gây tê vùng điều trị
  • Bước 3: Sử dụng năng lượng Ruby laser chiếu trực tiếp lên hình xăm
  • Bước 4: Bôi kem tái tạo vùng da vừa điều trị

Trung bình số lần điều trị là 4-6 lần tuỳ vào mức độ. Sau quá trình xoá xăm, bạn sẽ được bác sỹ cung cấp kem tái tạo giúp làm mát và phục hồi da nhanh chóng.

Trên đây là một vài nét về công nghệ Ruby Laser – cách xoá hình xăm đơn giản và nhanh chóng nhất. Mọi thắc mắc mời liên hệ Thẩm mỹ viện Đông Á để được tư vấn.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Sẹo nhanh chóng nhất  
X