Cách xóa hình xăm đơn giản hết sạch mực Ruby Laser

18:01:04 - 13/05/2016 - admin

Khác với các công nghệ xóa xăm bằng laser cũ, cách xóa hình xăm đơn giản Ruby Laser tác động trực tiếp, xóa hình xăm không để lại sẹo chỉ sau duy nhất một liệu trình điều trị.

Khác với các công nghệ xóa xăm bằng laser cũ, cách xóa hình xăm đơn giản Ruby Laser tác động trực tiếp, xóa hình xăm không để lại sẹo chỉ sau duy nhất một liệu trình điều trị.

Khi xăm mình, các nghệ nhân thường xâm kim xâu trong cấu trúc da giúp hình xăm bền màu và đẹp hơn. Vì thế, để xóa xăm không để lại sẹo, bạn phải tác động sâu qua biểu bì da, lớp thượng bì, trung bì và hạ bì để bóc tách và xóa bỏ cấu trúc màu sắc của hình xăm. Có nhiều cách xóa bỏ hình xăm, tựu chung lại chia thành hai loại: xóa hình xăm tổn thương cấu trúc da (chảy máu, bỏng da, để lại sẹo lồi lõm vĩnh viễn) và xóa hình xăm không tổn thương cấu trúc da (hay còn gọi là cách xóa hình xăm không để lại sẹo).

Hiện nay, cách xóa hình xăm đơn giản bằng công nghệ cao được nhiều người ưu chuộng và lựa chọn hơn cả. Tiêu biểu trong những cách này có xóa hình xăm bằng laser, với các công nghệ như Laser CO2, Laser Toning, Laser YAG và Ruby Laser. Trong đó, thế hệ laser sau tiếp thu triệt để những ưu điểm và khắc phục triệt để những tồn đọng của thế hệ laser trước đó, như: xóa triệt để mọi hình xăm với mọi kích thước trên da, không bỏng rát, không để lại sẹo và an toàn tuyệt đối với sức khỏe.

cach-xoa-hinh-xam-don-gian

Cách xóa hình xăm đơn giản hết sạch mực Ruby Laser

Theo các chuyên viên của Cục Quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kỳ FDA, công nghệ Ruby Laser là cách xóa hình xăm không để lại sẹo hiệu quả và an toàn nhất hiện nay. Ruby Laser được nghiên cứu và phát minh tại Hoa Kỳ và được ứng dụng thành công tại các nước có ngành thẩm mỹ phát triển như Anh, Pháp, Ấn Độ, Thái Lan, Hàn Quốc… Tại Việt Nam, công nghệ xóa xăm Ruby Laser đã được thẩm mỹ viện Đông Á nhận chuyển giao và ứng dụng thành công, mang lại sự hài lòng và yên tâm tuyệt đối cho hàng nghìn khách hàng trong và ngoài nước.

Ruby Laser với dải ánh sáng đỏ có bước sóng 694nm, xung năng cực mạnh và cực ngắn 20nm/giây, tác động trực tiếp lên từng đường nét của hình xăm trên da. Năng lượng Ruby Laser bóc tách cấu trúc màu sắc ra khỏi tế bào da, phá vỡ thành vô số hạt hắc sắc tố màu siêu nhỏ. Những hạt này sẽ được hệ bài tiết tự nhiên của cơ thể đào thải ra ngoài và hình xăm sẽ biến mất hoàn toàn.

Đặc biệt, khác với các công nghệ xóa xăm không để lại sẹo bằng laser thế hệ cũ, Ruby Laser phát xung chọn lọc, được các sắc tố màu sắc hấp thu triệt để nên có thể xóa bỏ mọi màu sắc của hình xăm, kể cả màu mực tầu hay các màu mực hóa học khó xóa khác. Năng lượng Ruby Laser không ảnh hưởng đến các sắc tố da thông thường nên không gây bỏng rát, không thương tổn lớp thượng bì và hoàn toàn không để lại sẹo sau khi điều trị.

Các bác sĩ điều trị da đánh giá, so với các cách xóa xăm bằng laser cũ, Ruby Laser tác động chọn lọc nên cho phép rút ngắn tối đa thời gian điều trị. Chỉ sau duy nhất một liệu trình điều trị (khoảng từ 4 đến 6 lần), Ruby Laser xóa triệt để hình xăm tại mọi vị trí trên cơ thể.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Sẹo nhanh chóng nhất  
X