Cách xóa bỏ những vết thâm trên mặt

07:02:46 - 26/09/2014 - admin

Không chỉ làm tổn thương da, mụn và vết thâm còn khiến cho làn da của bạn trở nên sần sùi, kém láng mịn, trắng sáng. Điều đó khiến cho gương mặt trở của họ trở nên khó trang điểm và kém hấp dẫn.

>> mặt nạ trị vết thâm

>> kem trị thâm hiệu quả nhất

trị sẹo

trị mụn thâm hiệu quả

NGUYÊN LÝ TRỊ SẸO THÂM PEELING

Peeling sử dụng tinh chất với công thức đặc biệt có thành phần vận chuyển Ethoxydiglycol, giúp vitamin C thẩm thấu sâu qua lớp thượng bì, tiếp xúc vào lớp trung bì. Khi ở lớp trung bì, vitamin C sẽ có tác dụng ngăn ngừa sự hình thành và làm mờ các sắc tố melanin, nhờ đó làm mờ các vết thâm.
Đồng thời, trong quá trình đó, vitamin C nối liền sợi collagen và dãy elastin bịđứt gãy, ức chế hoạt động của các tế bào melanocytes, từđó liên kết collagen cũng trở nên vững chắc tạo điều kiện cho các tế bào da mới phát triển, giúp tái tạo và làm mịn da hiệu quả. Đặc biệt tinh chất cung cấp nhiều dưỡng chất, vitamin thiết yếu, tăng cường dưỡng ẩm cho da mà không hề gây kích ứng hay tác dụng phụ, cam kết an toàn với sức khỏe khách hàng

 trị sẹo

cách trị mụn và vết thâm công nghệ Peeling

CHỈ ĐỊNH ĐIỀU TRỊ SẸO THÂM

Công nghệ Peeling mang đến kết quảđiều trị sẹo thâm cho tất cả các vùng bao gồm: Vùng chân, Vùng tay, Vùng mặt, Vùng lưng, Vùng ngực…. Trong đó, chỉđịnh điều trị cho những trường hợp sau:

  1. Người có sẹo thâm thuộc trường hợp nặng và nhẹ
  2. Người đã từng điều trị sẹo thâm nhưng không thành công
  3. Chỉđịnh điều trị với cả nam và nữ

QUY TRÌNH TRỊ SẸO THÂM BẰNG CN PEELING

Bước 1: soi da, xác định tình trạng sẹo
Trước khi điều trị sẹo thâm, soi da để xác định tình trạng sẹo của từng khách hàng, đưa ra chỉđịnh điều trị phù hợp nhất.
Bước 2: Vệ sinh, sát khuẩn vùng điều trị
Khách hàng được sát khuẩn, làm sạch da trước khi điều trị sẹo thâm để ngăn chặn tình trạng xâm nhập của những vi khuẩn có hại.
Bước 3: Thẩm thấu tinh chất Peeling vào vùng điều trị
Tiến hành thẩm thấu tinh chất có chứa nhiều vitamin C vào vùng điều trị nhằm ngăn chặn và phá vỡ hoàn toàn quá trình hoạt động của các hắc sắc tố melanin, kích thích chuỗi collagen và elastin phát triển, cho làn da mịn màng, tươi trẻ.
Bước 4: Bôi kem tái tạo da
Cuối cùng, khách hàng sẽđược bôi kem tái tạo da nhằm kích thích các lớp tế bào da mới phát triển

Xem thêm: cách trị vết thâm bằng chanh

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Sẹo nhanh chóng nhất  
X