Cách trị sẹo trên mặt với nước cốt chanh

18:33:34 - 30/01/2015 - admin

Sẹo làm ảnh hưởng cực kỳ đến nhan sắc của bạn, điều đó trở thành nghiêm trọng hơn khi nó xuất hiện ở những nơi dễ dàng nhìn thấy thí dụ như là khuôn mặt, chân, tay….Giới thiệu đến bạn một cách trị sẹo trên mặt với nước cốt chanh không chỉ là gia vị […]

Sẹo làm ảnh hưởng cực kỳ đến nhan sắc của bạn, điều đó trở thành nghiêm trọng hơn khi nó xuất hiện ở những nơi dễ dàng nhìn thấy thí dụ như là khuôn mặt, chân, tay….Giới thiệu đến bạn một cách trị sẹo trên mặt với nước cốt chanh không chỉ là gia vị trong bếp mỗi gia đình mà còn là mặt nạ trị sẹo tương đối hiệu quả và an toàn.

Nước cốt chanh có nhiều vitamin C do đó có tác dụng loại bỏ sẹo thâm, trị sẹo lồi, trị sẹo mụn đầu đen và làm trắng da hiệu quả. Chính vì vậy mà nước cốt chanh được sử dụng vào mục đích làm đẹp, trông nom làn da.

Khi làn da bị mụn nên coi sóc nhẹ nhõm, kỹ lưỡng, không nên dùng tay nặn mụn gây ra sẹo thâm, nên dùng tay rửa mặt thay cho khăn mặt để tránh làm đau rát làn da, hạn chế ăn đồ nhiều dầu mỡ, ăn đồ nhạt, uống nhiều nước.

Cách trị sẹo trên mặt với nước cốt chanh

Cách trị sẹo trên mặt với nước cốt chanh

Cách trị sẹo trên mặt với nước cốt chanh rất đơn giản và dễ thực hành:

Bước 1: chuẩn bị 2-3 quả chanh

Bước 2: lấy nước cốt chanh bôi lên làn da bị sẹo

Bước 3: mát xa mặt nhẹ nhàng để nước cốt chanh thấm sau vào làn da, rửa lại mặt bằng nước ấm sau 30 phút

thực hiện tuần 3 lần để trị sẹo trên mặt hiệu quả. Lưu ý: khi dùng mặt nạ nước cốt chanh nên tránh xúc tiếp trực tiếp với ánh nắng thái dương vì chanh có chứa nhiều axit.

Tuy nhiên, cách trị sẹo trên mặt với nước cốt chanh đòi hỏi sự kiên trì và kiên nhẫn thực hành trong thời kì dài mới có hiệu quả đối với những vết sẹo lâu ngày. nên, bạn nên ứng dụng phương pháp này ngay khi sẹo mới hình thành để có kết quả trị sẹo tốt hơn.

Những phương pháp thông thường có nhược điểm chung là thời gian điều trị kéo dài, đòi hỏi tính nhẫn nại rất cao. Hơn nữa, những vết sẹo lâu năm, sẹo lồi lớn chẳng thể chữa khỏi hoàn toàn bằng các phương pháp này. Bạn có thể tham khảo cách chữa sẹo lồi hoàn toàn hiệu quả, xóa sẹo vĩnh viễn và tuyệt đối an toàn

Xem thêm bài viết tại đây

>>>  tham my vien tri seo

>>>  thuoc tri seo

 

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Sẹo nhanh chóng nhất  
X