Cách trị sẹo trên mặt bằng phương thức thiên nhiên

09:16:23 - 21/02/2015 - admin

Bài viết này sẽ chia sẻ cho bạn cách trị sẹo trên mặt bằng các biện pháp thiên nhiên đơn giản dễ áp dụng, dễ thực hiện. Tuy nhiên, hiệu quả đạt được đến đâu sẽ còn phụ thuộc rất nhiều vào cơ địa da của mỗi người. Cách trị sẹo trên mặt bằng rau […]

Bài viết này sẽ chia sẻ cho bạn cách trị sẹo trên mặt bằng các biện pháp thiên nhiên đơn giản dễ áp dụng, dễ thực hiện. Tuy nhiên, hiệu quả đạt được đến đâu sẽ còn phụ thuộc rất nhiều vào cơ địa da của mỗi người.

Cách trị sẹo trên mặt bằng rau má

Cách trị sẹo trên mặt bằng rau má

Cách trị sẹo trên mặt bằng rau má

Rau má là một trong những cách xóa sẹo lõm trên mặt rất đơn giản mà bạn có thể dễ dàng thực hiện tại nhà mà không phải mất thời gian chuẩn bị quá nhiều, bạn chỉ cần xay lá rau má ra và lọc lấy nước. Sau đó, dùng nước rau má mới lọc được để uống, đồng thời lấy bã rau má đắp lên vùng da có sẹo trên mặt.

Song cách trị sẹo rỗ trên mặt từ thiên nhiên này lại khá tốn thời gian nếu bạn muốn đạt được kết quả như ý muốn, bởi bạn sẽ phải thực hiện  thường xuyên và đều đặn, chứ áp dụng 1 thời gian rồi dừng thì không thể mang lại hiệu quả được.

Cách trị sẹo trên mặt bằng nha đam

Cách trị sẹo trên mặt bằng nha đam

Cách trị sẹo trên mặt bằng nha đam

Cách làm này vô cùng đơn giản, bạn có thể lấy nhựa lá nha đam bôi trực tiếp lên vùng da có sẹo, sau đó tiến hành massage để nhựa khô để khoảng tầm 15 phút sau đó tiền hành rửa lại bằng nước ấm. Với cách làm này bạn cũng sẽ phải tiến hành thường xuyên, thậm chí là cả tuần và bôi đều đặn thì mới mong mang lai hiệu quả điều trị.

Cách điều trị sẹo bằng sữa chua + mật ong

Sữa chua + mật ong - cách trị sẹo trên mặt đơn giản

Sữa chua + mật ong – cách trị sẹo trên mặt đơn giản

Với cách trị sẹo rỗ lâu năm trên mặt bằng sữa chua và mật ong này cách làm cũng vô cùng đơn giản. Bạn có thể trộn hỗn hợp này lại với nhau, có thể thâm 1,2 giọt nước chanh nguyên chất, sau đó đắp hỗn hợp này lên mặt để khoảng 5-1 0 phút sau đó tiến hành rửa lại bằng nước ấm và sử dụng kem dưỡng làm mềm và mịn cho da. Với cách làm này bạn cũng chỉ nên áp dụng tuần 2 lần/tuần thôi, không nên áp dụng nhiều.

<<<>>> Gợi ý xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Sẹo nhanh chóng nhất  
X