Cách trị sẹo thâm trên mặt siêu tốc

03:55:37 - 14/05/2014 - admin

Sẹo thâm trên mặt làm cho bạn mất tự tin.Nhiều người cảm thấy trị sẹo thâm tận gốc rất khó, tuy nhiên với cách trị sẹo thâm trên mặt sau đây sẽ mở ra hai con đường trị sẹo khác đơn giản và dễ dàng hơn cho bạn.

Có nhiều nguyên nhân khiến bạn bị sẹo thâm, do mụn trứng cá, do quá trình nặn mụn. Các vết thương do không chăm sóc đúng cách rất có thể cũng để lại sẹo thâm trên da, đặc biệt là đối với những người máu xấu nên các vết sẹo thâm rất khó lành. Các vết sẹo thâm tuy không ảnh hưởng gì tới sức khỏe nhưng lại có ảnh hưởng về mặt thẩm mỹ, gây nên tâm lý mất tự tin cũng như ngại giao tiếp.  Những tuyệt chiêu dưới đây sẽ giúp ích cho bạn xóa sẹo thâm rất nhiều!

Tuyệt chiêu trị nám trên mặt

Nước chanh

Cách trị sẹo thâm trên mặt siêu tốc

Nước cốt tranh có tác dụng làm trắng cân bằng da làm cải thiện tình trạng sẹo trên da. Thái chanh ra thành từng lát mỏng, lấy các lát chanh đó trà sát trực tiếp lên vết sẹo trong vòng 15 phút. Một tuần áp dụng phương pháp này 3 lần sau một thời gian bạn sẽ thấy công dụng mà mờ sẹo hiệu quả của chanh.

 Nghệ

Cách trị sẹo thâm trên mặt siêu tốc

Ngệ là loại “thần dược” quý lưu truyền trong dân gian để trị sẹo cũng như chữa lành những vết thương hở. Tinh dầu của nghệ có kháng sinh cũng như tính kháng khuẩn cao cho nên giúp hạn chế trình trạng của sẹo. Trị sẹo bằng nghệ là cách trị sẹo thâm trên mặt hiệu quả của nó cũng được kiểm chứng từ xa xưa. Hãy lấy nghệ tươi giã nhỏ hoặc trộn với mật ong, đắp lên sẹo mụn, để qua đêm để nghệ tươi phát huy tác dụng.

Cách trị sẹo thâm trên mặt nhanh chóng, an toàn chỉ sau liệu trình ngắn

Cách chữa sẹo thâm nhanh chóng, an toàn và hiệu quả với công nghệ chuyên khoa Peeling, giải pháp chữa sẹo thâm lâu tốt nhất hiện nay. Liệu trình điều trị diễn ra rất nhanh, hiệu quả sẽ thấy ngay sau 1 liệu trình điều trị.

Những hoạt chất trong tinh chất I Peel giúp làm mờ sẹo thâm trong thời gian ngắn nhất, loại bỏ các tế bào da chết đồng thời tăng sinh và kích thích các tế bào mới. Những tế bào mới  này sẽ thay thế, loại bỏ hoàn toàn những vết sẹo thâm lâu ngày, thay vào đó là làn da sang mịn, không vết thâm, không vết lõm của sẹo. Với thời gian điều trị nhanh chóng và tiết kiệm chi phí, cho hiệu quả trị sẹo an toàn và triệt để.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Sẹo nhanh chóng nhất  
X