Cách trị sẹo thâm trên mặt bằng công nghệ laser

07:45:13 - 12/09/2014 - admin

Cuộc sống thường nhật gây ra cho bạn khá nhiều rắc rối. Một trong nhưng số đó là những vết thương nhỏ do va chạm… Kết quả là để lại cho bạn những vết sẹo thâm không đáng có. Sẹo rất dễ hình thành nhưng làm thế nào để loại bỏ chúng thì thật không […]

Cuộc sống thường nhật gây ra cho bạn khá nhiều rắc rối. Một trong nhưng số đó là những vết thương nhỏ do va chạm… Kết quả là để lại cho bạn những vết sẹo thâm không đáng có. Sẹo rất dễ hình thành nhưng làm thế nào để loại bỏ chúng thì thật không dễ.

Hiện nay, tại nhiều thẩm mỹ viện đã cho ra đời nhiều công nghệ trị sẹo thâm lâu năm khá hiệu quả. Thẩm mỹ viện Á Đông là địa chỉ ứng dụng cách trị sẹo thâm trên mặt cho nhiều trường hợp thành công.

 

trị sẹo thâm hiệu quả

Trị sẹo thâm hiệu quả bằng công nghệ laser

Đối với sẹo thâm được các chuyên gia, bác sĩ ứng dụng công nghệ ánh sáng New E-light vào điều trị. Đây được đánh giá là công nghệ thẩm mỹ trị sẹo thâm lâu năm trên da hàng đầu có khả năng điều trị sẹo an toàn, không gây kích ứng da, không xâm lấn, không đau rát trong quá trình điều trị, không tốn thời gian chăm sóc sau khi trị liệu.

Công nghệ ánh sáng New E-light sử dụng các bước sóng phù hợp nhằm tác động trực tiếp lên vùng da bị sẹo thâm, kích thích tuần hoàn máu để tăng cường dưỡng chất và thúc đẩy quá trình sản sinh collagen để thay thế dần vùng da bị sẹo thâm, đây là công nghệ trị sẹo thâm ở chân hiệu quả nhất.

 

lam mo seo

Làm mờ vết thâm ngay lần trị liệu đầu tiên

 

Do New E-light có khả năng kiểm soát được mức độ nông sâu vào lớp thượng bì và ánh sáng E-light SR, sóng RF có thể khoanh vùng sẹo cần điều trị nên trong quá trình thực hiện làn da được đảm bảo an toàn, không bị tổn thương hoặc đau rát.

Ứng dụng công nghệ New E-light vào cách trị sẹo thâm vừa an toàn vừa cho hiệu quả trị sẹo cao. Ngoài ra, Thẩm mỹ viện Kangnam còn áp dụng phương pháp đắp tinh chất Peeling trị sẹo thâm hiệu quả.

Để được xác định phương pháp và liệu trình điều trị phù hợp, bạn nên trực tiếp đến địa chỉ Thẩm mỹ viện để được bác sĩ tư vấn, thăm khám kỹ hơn với từng trường hợp để có cách trị sẹo thâm hiệu quả nhé!

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Sẹo nhanh chóng nhất  
X