Cách trị sẹo thâm ở chân hiệu quả nhất cho bạn

13:50:58 - 24/05/2014 - admin

Đôi chân lốm đốm sẹo, dù nhỏ cũng là khiếm khuyết lấy đi sự tự tin của phái đẹp. Muốn tị sẹo thâm ở chân hiệu quả cần phải vừa loại bỏ sẹo vừa vừa kết hợp làm đẹp da để sau điều trị sẹo bạn có thể sở hữu một đôi chân thon, trắng mịn không không tỳ vết.

Có nhiều cách điều trị sẹo thâm ở chân, nhưng không phải cách nào cũng mang lại hiệu quả. Nhưng có một cách chữa trị sẹo thâm ở chân hiệu quả nhất, có thể áp dụng cho mọi đối tượng mà không cần chọn lọc. Cùng khám phá phương pháp kỳ diệu này nhé!

>> Chi phi dieu tri seo loi

>> Xoa seo loi gia bao nhieu

Cơ chế trị sẹo thâm

Sẹo thâm không đơn giản chỉ là những tế bào đã chết còn tồn tại trên da, nó còn là sự hư tổn hắc sắc tố trên da. Bởi vậy, cach tri seo tham do mun de lai không có chỉ mang tính chất chữa trị như các loại sẹo khác.

trị sẹo thâm ở chân 1

Đôi chân rất quan trọng, nếu bị sẹo hãy điều trị triệt để kết hợp làm đẹp da cho chân.

Những đốm sẹo thâm có thể chìm lẩn dưới da không dễ gì loại bỏ giống những loại sẹo khác. Cách chữa sẹo thâm cũng phải có phương pháp đặc hiệu, tác động đẩy lùi sự gia tăng các hắc sắc tố dưới da cùng với những tế bào da đã chết. Khi đó, áp dụng công nghệ xóa sẹo thâm ở chân bằng ánh sáng Elight và tinh chất Peeling cho sẹo ở đôi chân là phương pháp đặc hiệu nhất.

Đặc trị sẹo thâm ở chân bằng ánh sáng Eight và tinh chất Peeling

Sự kết hợp của ánh sáng Elight và tinh chất peeling giúp chữa sẹo thâm hiệu quả theo phương thức kết hợp cùng lúc 2 tác động giúp đánh bật sẹo thâm ở chân nhanh chóng.

Cách trị sẹo thâm ở chân hiệu quả nhất cho bạn 3

Chăm sóc cho đôi chân bằng tinh chất Peeling.

Ánh sáng Elight là công nghệ mới đã qua kiểm định FDA, có công dụng đa năng, tác động sâu vào tận lớp trung bì và hạ bì để đánh bật gốc nám. Đồng thời kích thích tuần hoàn máu để tăng cường đẩy sâu dưỡng chất và trong vùng trị nám, tạo phản ứng tự tăng sinh collagen từ bên trong giúp thay thế dần vùng sẹo thâm. Sự thay thế này diễn ra đồng thời với quá trình tái tạo mới làn da. Khi sẹo thâm chữa dứt cũng là lúc làn da được thay mới hoàn toàn không còn dấu vết của sẹo và vết thâm.

Cách trị sẹo thâm ở chân hiệu quả nhất cho bạn 2

Cơ chế tác động của công nghệ chữa sẹo thâm Elight.

Tinh chất Peeling giúp cung cấp dưỡng chất tái tạo và làm đẹp da. Đặc biệt,  tinh chất Peeling còn giúp tái cấu trúc, kích thích tăng sinh chuỗi liên kết collagen để tái sinh làn da, giúp đào thải các hắc tố ra khỏi da.

Đây là công nghệ áp dụng hữu hiệu cho đôi chân. Chữa sẹo đi đôi với vấn đề giữ thẩm mỹ càng cần thiết hơn khi trị sẹo thâm ở chân.

>> Xem thêm : Thẩm mỹ hàn quốc 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Sẹo nhanh chóng nhất  
X