Cách trị sẹo thâm mụn hiệu quả

02:52:25 - 09/12/2014 - admin

Hiện nay có nhiều khách hàng trên mặt thường xuất hiện những vết sẹo thâm trên mặt sau mụn. Bài viết này sẽ chia sẻ cho bạn biết được rằng các phương pháp đơn giản điều trị sẹo thâm mụn tại nhà

Mụn là nguyên nhân phổ biến gây ra sẹo rỗ hàng đầu. Khi bị mụn, da bị tổn thương, sau đó liền sẹo và mất nhiều collagen bên dưới, tạo ra những vết lõm.

Trị sẹo thâm mụn bằng phương pháp từ thiên nhiên

Ngay trong căn bếp, bạn cũng có thể tự chế những cách trị sẹo và vết thâm bằng các loại nguyên liệu quen thuộc để xử lý các loại sẹo thâm mụn như: khi tắm, dùng một lát chanh mỏng chà vào vùng sẹo, nhưng không nên dùng quá nhiều có thể gây hại cho da; thoa mật ong lên da rồi để thẩm thấu tự nhiên (ngày một vài lần); sử dụng mặt nạ thiên nhiên với tỷ lệ một thìa sữa chua, một thìa bột yến mạch, một vài giọt nước chanh.

Cách xóa sẹo là đắp mặt nạ lên vùng da bị sẹo thâm mụn và rửa lại bằng nước ấm sau 15 phút. Thực hiện thường xuyên khi sẹo mới hình thành để loại bỏ chúng nhanh chóng. Các nguyên liệu này tuy dễ kiếm và an toàn cho da nhưng thời gian tác dụng chậm nên đòi hỏi bạn phải có sự kiên trì.

Cách trị sẹo thâm mụn đơn giản bằng nguyên liệu tự nhiên

Cách trị sẹo thâm mụn đơn giản bằng nguyên liệu tự nhiên

Phương pháp dùng kem trị sẹo

Hiện nay, nhiều bạn tin dùng các loại kem trị sẹo vì độ phổ biến và những quảng cáo hấp dẫn. Tuy nhiên đây là phương pháp chứa nhiều rủi ro, nếu bạn muốncó cách trị sẹo tốt nhất bằng kem trị sẹo thì cần tìm đến bác sĩ để được tư vấn và thăm khám, lựa chọn sản phẩm tị sẹo đúng đắn nhất.

<><> Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Sẹo nhanh chóng nhất  
X