Cách trị sẹo rỗ trên mặt nhanh nhất hiện nay

11:11:02 - 25/12/2013 - admin

Giống như nhữ “hố bom” khủng khiếp để lại trên da sau mụn trứng ca, sẹo rỗ không chỉ làm mất thẩm mỹ khuôn mặt mà còn gây cảm giác “sợ” cho người đối diện. Thoát khỏi nỗi ám ảnh bằng cách trị sẹo rỗ trên mặt triệt để hoàn toàn để cùng lúc lấp đầy sẹo rỗ và hồi sinh lại làn da.

Đó là cách chữa trị sẹo công nghệ cao mang tên Bio Sca – công nghệ sinh học làm đầy và tái tạo tế bào ưu việt đã vượt qua kiểm định chất lượng của Cục an toàn Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) để trở thành một công nghệ điều trị sẹo độc lập tương đương với các cách trị sẹo rỗ trên mặt thẩm mỹ tiên tiến nhất.

Bio Sca trị sẹo theo cơ chế “thay thế” ngoạn mục

Cách trị sẹo rỗ trên mặt nhanh nhất hiện nay 1

Chụp cắt lớp hình ảnh sẹo rỗ trên da mặt.

Sẹo rỗ là dạng sẹo đã bị tổn thất về tế bào và mô da, khiến vùng da bị lõm sâu xuống so với bề mặt da. Kích cỡ vết lõm có thể to, nhỏ tùy trường hợp. Để có thể lấp đầy được những “khoảng trống” này trên da không đơn giản giống như đắp những ổ gà trên mặt đường mà nó cần sự “làm đầy” từ bên trong dựa trên cơ chế tự tăng sinh và bổ sung collagen tương thích với da. Muốn tạo ra được cơ chế này ở cơ thể và làn da đã trải qua tổn thương không dễ. Nhưng công nghệ sinh học Bio Sca lại thực hiện được hoàn hảo sự kích thích này đối với cơ thể con người – tạo ra sự tự làm đầy sẹo rỗ trên mặt sau trong quá trình điều trị.

Cơ chế làm đầy chữa sẹo rỗ của Bio Sca

Bio Sca tác động chữa sẹo rỗ dựa trên cơ chế 2 tác động khi đồng thờ, thi liên tiếp:

– Tác động 1: Kích thích tăng sinh chuỗi liên kết collagen và lấp đầy những vết sẹo rỗ trên da mặt trong thời gian ngắn. Bio Sca sử dụng quy trình chiết tách li tâm các thành phần có trog máu của chính cơ thể người bị sẹo rỗ, loại bỏ hết các hồng cầu, bạch cầu, chỉ giữ lại những dưỡng chất cần thiết để đưa vào vị trí sẹo rỗ muốn làm đầy. Sau đó, tại vùng sẹo sẽ xảy ra phản ứng tự thúc đẩy tăng sinh tế bào dựa trên lượng dưỡng chất vừa được bổ sung. Dưới tác động của kỹ thuật thực hiện, các chuỗi liên kết collagen – nguyên bào sợi cũng được kích thích mạnh để làm đầy các vết lõm gây tình trạng sẹo rỗ trên da mặt.

Cách trị sẹo rỗ trên mặt nhanh nhất hiện nay 3

Minh họa quy trình điều trị sẹo rỗ bằng công nghệ sinh học Bio Sca.

– Tác động 2: Ánh sáng Laser CO2 Fractional tiếp tục đi vào bề mặt da giúp mềm hóa sừng cùng mô da hư tổn và tái cấu trúc da, vừa sắp xếp vừa làm trắng da tại vùng sẹo vừa được làm đầy một cách hiệu quả nhất

Sau 2 tác động làn da còn tiếp tục được bỏ sung thêm các dưỡng chất từ kem dưỡng để tăng cường sức khỏe cho làn da mới được căng mịn và tràn đầy sức sống.

Cách trị sẹo rỗ trên mặt nhanh nhất hiện nay 4

Dùng cách trị sẹo trên mặt bằng công nghệ sinh học Bio Sca.

Trị sẹo rỗ bằng Bio Sca nhanh nhất

Thông thường nếu dùng mẹo chữa bằng cách tự nhiên hoặc dùng kem và thuốc, thậm chí đi spa bạn cần thời gian tính bằng tháng, năm để thấy kết quả chữa sẹo. Nhưng với Bio Sca, chỉ sau khi kết thúc trị liệu bạn đã
“nhìn” thấy rõ ràng sự thay đổi kỳ diệu của làn da mới. Thời gian tối đa nhất cũng chỉ khoảng 60 phút. Đây thực sự là một bước đột phá trong điều trị sẹo rỗ trong tất cả các cách trị sẹo rỗ trên mặt từ trước tới nay.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Sẹo nhanh chóng nhất  
X