Cách trị sẹo rỗ sau mụn bằng công nghệ Max Matrix

17:56:35 - 12/10/2013 - admin

Sau quá trình trị mụn, da có thể phải tiếp tục đối mặt với các vết sẹo, đặc biệt là sẹo rỗ. Với các mẹo trị sẹo rỗ sử dụng các nguyên liệu từ thiên nhiên, chị em sẽ phải kiên trì áp dụng trong một khoảng thời gian dài mới thấy được hiệu quả rõ rệt. Trong trường hợp chị em muốn rút ngắn thời gian điều trị, sử dụng cách trị sẹo rỗ sau mụn bằng công nghệ Max Matrix được đánh giá là lựa chọn hợp lí.

Công nghệ Max Matrix là gì?

Công nghệ Max Matrix hay còn gọi là công nghệ siêu vi điểm là công nghệ tiên tiến trong việc chữa sẹo rỗ. Max Matrix được đánh giá cao bởi các chuyên gia cũng như những khách hàng đã từng sử dụng công nghệ này bởi tính ưu việt và an toàn so với các cách điều trị sẹo rỗ trước đây.

Cách trị sẹo rỗ sau mụn bằng công nghệ Max Matrix 1

Cách trị sẹo rỗ sau mụn bằng công nghệ Max Matrix không gây tổn thương da

Nếu như các công nghệ chữa sẹo rỗ sau mụn trước đây thường gây tổn thương cho những vùng da xung quanh sẹo (da bị sưng tấy, ửng đỏ) thì Max Matrix chỉ tập trung vào điều trị tại điểm sẹo rỗ với kích thước điểm cực nhỏ do đó giúp năng lượng đi sâu xuống lớp biểu bì để trị sẹo rỗ mà không làm tổn hại đến da mặt.

Đặc biệt, một liệu trình trị sẹo rỗ với công nghệ Max Matrix chỉ diễn ra vỏn vẹn trong vòng 15-20 phút và không hề gây đau đớn. Sau 1-2 ngày sau đó, những vảy mỏng có màu nhạt ở điểm sẹo rỗ sẽ dần bong ra. Để có thể làm mờ sẹo và tái tạo lại vùng da mặt chứa sẹo, chị em cần tiếp tục thực hiện 5-6 liệu trình điều trị với Max Matrix.

Cách trị sẹo rỗ sau mụn bằng công nghệ Max Matrix 2

Trị sẹo rỗ với Max Matrix rất nhẹ nhàng và nhanh gọn

Thêm vào đó, Max Matrix được trang bị hệ thống phân tích thông minh với khả năng phân tích tình trạng sẹo trên da từ đó tự động thiết lập thông số thích hợp để điều trị sẹo rỗ cũng như một số loại sẹo khác như sẹo lồi hay sẹo lõm, vvv…

Điều trị ở đâu?

Hiện nay, công nghệ Max Matrix đang được áp dụng độc quyền tại thẩm mỹ viện Milan Clinic Spa. Milan Clinic Spa hiện đang có 2 trụ sở chính tại Cửa Nam và Tôn Đức Thắng. Đến nơi đây, chị em sẽ được hưởng mọi lợi ích từ cách trị sẹo rỗ sau mụn bằng công nghệ Max Matrix được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm.

Không chỉ vậy, đội ngũ nhân viên tư vấn và chăm sóc khách hàng luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng về các công nghệ trị sẹo rỗ hiệu quả sẵn có, điển hình là công nghệ Max Matrix.

Thân mến!

 

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Sẹo nhanh chóng nhất  
X