Cách trị sẹo rỗ do mụn hiệu quả tức thời

00:45:57 - 10/08/2016 - admin

Sẹo rỗ do mụn là một trong những nguyên nhân làm mất vẻ đẹp của làn da mặt, khiến bạn luôn phải tìm cách để xóa bỏ nó. Bài hôm nay sẽ mách bạn cách trị sẹo rỗ do mụn hiệu quả cao. Bạn hãy thử xem nhé.

Mụn là nguyên nhân gây ra sẹo rỗ trên mặt

Khi bạn bước vào giai đoạn trưởng thành do sự thay đổi của các hocmon giới tính làm da bạn bị mụn. Mụn trứng cá, mụn bọc, mụn đầu đen…làm cho bạn vô cùng khó chịu.

Chính vì thế, bạn dùng tay nặn mụn,  dùng thuốc để trị mụn. Song, trị mụn không đúng cách làm vi khuẩn xâm nhập vào da tạo nên những tổn thương nghiêm trọng và làm da bị hoại tử, tế bào da bị chết.

Các colagell và estin không thể hồi phục tạo nên những vết sẹo lồi với độ nông, sâu khác nhau. Các vết sẹo rỗ chi chít trên gò má, tạo thành một liên kết phá hủy sự mịn màng của da, trông da xấu đi rõ rệt.

Cách trị sẹo rỗ do mụn bằng công nghệ cao.

Công nghệ trị sẹo rỗ tiên tiến Bio Plus là cách trị sẹo rỗ do mụn của TMV Đông Á, được chứng nhận bởi FDA và CE , cũng như đã được kiểm định về chất lượng nên bạn an tâm hoàn toàn.

chi-phi-dieu-tri-seo-ro-3

Cách trị sẹo rỗ do mụn băng công nghệ Bio plus của TMV Đông Á

Cơ chế hoạt động:

Bio Plus  được hoạt động với cơ chế thông minh nhờ sử dụng kết hợp 3 trong 1: Ánh sáng vi điểm Matric, công nghệ tế bào mô sinh học và công nghệ sóng Laser tác động trực tiếp vào vùng điều trị, tiêu diệt và phá vỡ tận gốc ổ sẹo, hồi phục tổn thương da từ sâu bên trong, trị sẹo rỗ triệt để nhất.

Bác sĩ tiến hành chiết tách ly tâm, lọc những tế bào mô khỏe mạnh, cấy lại vào vùng da bị sẹo, nhanh chóng làm đầy sẹo rỗ, hồi phục tổn thương da từ sâu bên trong, giúp làm đầy, sẹo rỗ chỉ trong thời gian ngắn.

Hệ thống sóng Laser được tăng cường Hyaluronic Acid thúc đẩy sự tăng sinh của chuỗi collagen và elastin, cho làn da trở nên sáng mịn, tươi trẻ.

Vì sao bạn nên chọn cách trị sẹo rỗ do mụn bằng công nghệ cao

_ Cho hiệu quả trị sẹo rỗ do mụn nhanh chóng, không có tác dụng phụ.

_ Cách trị sẹo rỗ do mụn hiệu quả nhất so với các biện pháp thông thường. Các biện pháp thông thường chỉ có tác dụng đối với da mặt bị tổn thương nhẹ, chỉ làm mờ các vết sẹo mụn không xóa được hẳn sẹo rỗ, hiệu quả rất hạn chế.

_Cho bạn làn da mịn màng, đồng màu, tươi trẻ.

Để trị sẹo rỗ do mụn có rất nhiều cách. Song cách trị sẹo rỗ do mụn bằng công nghệ tiên tiến sẽ là cách trị sẹo rỗ nhanh nhất, hiệu quả nhất bạn nên áp dụng. Giờ đây bạn không còn lo lắng về những vết sẹo rỗ trên mặt, bạn có thể hoàn toàn tự tin với làn da đẹp, tươi trẻ của mình

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Sẹo nhanh chóng nhất  
X