Cách trị sẹo rỗ hiệu quả

08:56:03 - 22/05/2014 - admin

Sẹo luôn được ví như kẻ thù của sắc đẹp, đặc biệt là sẹo rỗ. Bên cạnh sự giúp đỡ của công nghệ thẩm mỹ thì bạn cũng có thể tự cải thiện tình trạng sẹo rỗ bằng các phương pháp từ thiên nhiên. >> Tri seo ro o dau hieu qua >> Cách trị […]

Sẹo luôn được ví như kẻ thù của sắc đẹp, đặc biệt là sẹo rỗ. Bên cạnh sự giúp đỡ của công nghệ thẩm mỹ thì bạn cũng có thể tự cải thiện tình trạng sẹo rỗ bằng các phương pháp từ thiên nhiên.

>> Tri seo ro o dau hieu qua

>> Cách trị sẹo rỗ trên mặt

 

cach-tri-seo-ro-hiue-qua

Cách trị sẹo rỗ hiệu quả

Phương pháp trị sẹo rỗ từ tự nhiên

Uống nhiều nước: Uống ước là một trong những biện pháp giảm sẹo mụn và trị sẹo rỗ hiệu quả. Nó cải thiện, lưu thông máu trong cơ thể và tăng khả năng chữa trị vết thương. Vì vậy, bạn nên uống ít nhất 7 đến 8 ly nước mỗi ngày, mỗi ly khoảng 300ml.

cach-tri-seo-ro-hieu-qua

Cách trị sẹo rỗ hiệu quả

Sử dụng mật ong: Người ta tin rằng mật ong cho bạn một làn da tuyệt vời và chữa lành mọi vết sưng, viêm nhiễm. Bạn có thể bôi trực tiếp mật ong lên sẹo mụn và để thế khoảng mười phút rồi rửa lại bằng nước sạch.

Sử dụng lô hội: Đây là bi quyet tri seo ro từ lâu đã được biết đến là loại thảo mộc tốt cho da, đặc biệt là khả năng làm lành da nên rất hữu hiệu với những vùng da bị sẹo do mụn. Có thể dùng lô hội tươi hoặc dùng gel chiết xuất từ lô hội.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Sẹo nhanh chóng nhất  
X