Cách trị sẹo mụn tận gốc

14:21:24 - 25/05/2014 - admin

Tôi có nhiều sẹo mụn và đã thử tìm nhiều phương pháp chữa trị nhưng đều không khỏi. Mong chuyên mục tư vấn giúp tôi cach tri seo mun don gian tận gốc.   Trả lời: Khi da có mụn trong thời gian dài nhưng không được điều trị đúng cách và triệt sẽ dẫn đến […]

Tôi có nhiều sẹo mụn và đã thử tìm nhiều phương pháp chữa trị nhưng đều không khỏi. Mong chuyên mục tư vấn giúp tôi cach tri seo mun don gian tận gốc.

 

Trả lời:

da bị mụn để lại sẹo nỗi lo của nhiều người

da bị mụn để lại sẹo nỗi lo của nhiều người

Khi da có mụn trong thời gian dài nhưng không được điều trị đúng cách và triệt sẽ dẫn đến những tổn thương sâu của viêm nang lông gây ra sẹo lõm hay còn gọi là sẹo mụn. Sẹo mụn gồm: sẹo sâu, hẹp (hình thành từ một hay nhiều nang lông bị viêm mủ hoại tử) và sẹo hố (hình thành từ một nang lông viêm lan rộng) ức chế quá trình tự làm lành vết thương, làm thiếu hụt các tổ chức làm đầy collagen, acid hyaluronic.

Tuy không ảnh hưởng đến sức khỏe, nhưng sẹo mụn là dạng tổn thương da vĩnh viễn và làm mất thẩm mỹ, gây mất tự tin cho người có sẹo

bôi kem gây tê mặt và lăn kim

bôi kem gây tê mặt và lăn kim

Một trong những phương pháp ứng dụng dieu tri seo mụn mang lại hiệu quả cao là công nghệ kim tế bào gốc. Đây là phương pháp được các bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ và nhiều khách hàng đánh giá cao bởi những ưu điểm an toàn, nhanh chóng và hiệu quả.

Thúc đẩy hoạt động của tế bào da mà không phá hủy chúng nhờ lăn kim gây ra những tổn thương giả mạo, kích thích và biến đổi tế bào da phát triển tới lớp tế bào sừng (lớp trên cùng của biểu bì). Kết quả đạt được là da được tái tạo mới, làm đầy và đẹp hơn.

Kim lăn tế bào gốc là công nghệ trị sẹo mụn thân thiện với mọi loại da, không gây tác dụng phụ, không bóc tách, lột, mài mòn da hay sử dụng những hóa chất độc hại. Bên cạnh đó, thời gian điều trị ngắn, không đau, sau khi điều trị bạn có thể trở lại ngay với công việc thường ngày.

Với công nghệ kim lăn tế bào gốc là cach tri seo lau nam, chỉ sau 3 đến 4 lần điều trị, bạn sẽ khắc phục triệt để sẹo lõm, lấy lại được làn da mịn màng vốn có.

trước và sau khi điều trị mụn sẹo tại thẩm mỹ viện linh nhung

trước và sau khi điều trị mụn sẹo tại thẩm mỹ viện linh nhung

Bạn có thể tư vấn trực tiếp tại thẩm mỹ viện uy tín đang áp dụng công nghệ này.

 

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Sẹo nhanh chóng nhất  
X