Cách trị sẹo mụn tại nhà an toàn hiệu quả

04:47:50 - 30/06/2014 - admin

Hầu hết mọi người có lẽ tiêu tốn rất nhiều tiền vào việc mua các loại mỹ phẩm trị mụn với hy vọng nhanh chóng hết mụn. Tuy nhiên có nhiều cách trị sẹo mụn tại nhà hiệu quả an toàn và không tốn kém:

Hầu hết mọi người có lẽ tiêu tốn rất nhiều tiền vào việc mua các loại mỹ phẩm trị mụn tốt nhất hoặc hiệu quả nhất với hy vọng nhanh chóng hết mụn. Tuy nhiên có nhiều cách trị sẹo mụn tại nhà hiệu quả an toàn và không tốn kém:

>> Cách trị sẹo trứng cá

>> Tham my vien tri seo

Vitamin E: Là một chất có khả năng chống ô-xi hóa mạnh mẻ, vitamin E có thể giúp tái tạo lại các tế bào da đã bị tổn thương và khiến chúng khỏe mạnh hơn.

Cách trị sẹo mụn tại nhà an toàn hiệu quả1

– Sử dụng vitamin E sản xuất sẵn – Mát-xa tinh dầu vitamin E nguyên chất trực tiếp lên trên vùng da tri seo. Sử dụng hằng ngày sẽ làm cho các vết thâm mờ đi.

– Chế độ ăn uống giàu vitamin E – Đưa thêm các loại thức ăn chứa nhiều vitamin E vào trong khẩu phần ăn của bạn như: quả hạch (quả hạnh, đậu phụng, quả thông), hạt hướng dương, tinh dầu mầm lúa mì và quả mơ sấy.

Mật ong: Mật ong là một chất khàng khuẩn tự nhiên có thể dùng như mặt nạ, tri seo o chan,… giúp làm mềm và liền da. Nếu bạn bị dị ứng với ong, thì đây không phải là một lựa chọn tốt.

Cách trị sẹo mụn tại nhà an toàn hiệu quả1

-Cách làm mất sẹo: Bạn chỉ cần lấy một ít mật ong ra khỏi lọ và thoa lên mặt giống như cách bạn làm với các loại mặt nạ chăm sóc da khác. Vì mật ong khá là đặc, nên nó sẽ làm ẩm da bạn hoặc bạn cũng có thể dùng tay ướt để thoa mật ong lên da dễ dàng hơn.

– Bạn có thể thêm mật ong vào trong các công thức chăm sóc da tại nhà như mặt nạ aspirin hoặc giấm rượu táo.

Hãy trải nghiệm với 2 bí quyết trên bạn sẽ thấy có tác dụng nhanh chóng sau vài tuần áp dụng.

>> Tìm hiểu thêm: Thẩm mỹ hàn quốc như thế nào

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Sẹo nhanh chóng nhất  
X