Cách trị sẹo mụn như thế nào cho công hiệu

04:34:24 - 29/10/2014 - admin

Bạn đã tiêu diệt được mụn trứng cá rồi , những di chứng của nó thì còn đó , đó Ấy là những vết sẹo mụn gây ra.

 Những vết sẹo lõm hay những vết thâm xạm làm bạn bối rối , mất tự tin. Vậy cách trị sẹo mụn như thế nào cho công hiệu để lấy lại vẻ tự tin vốn có cho khuôn mặt và làn da của bạn?

Trị sẹo mụn trứng cá   không khó , nhưng nó không một sớm một chiều mà nó biến mất. Từ thời gian này bạn phải bền chí và điều trị đúng cách thì sẽ mang lại công hiệu tốt nhất cho bạn. Ngoài những biện pháp như sử dụng các loại kem trị sẹo , hay điều trị bằng biện pháp lăn kim , … Thời chúng tôi còn có những biện pháp điều trị thiên nhiên công hiệu cho bạn. Sau đây hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cách trị sẹo mụn nhanh chóng đó nhé!
Nước cốt chanh
Nước chanh rất tốt cho điều trị sẹo lõm

Nước chanh rất tốt cho điều trị sẹo lõm

 
có khả năng nói đây là một trong những biện pháp điều trị công hiệu nhất đối với các vết sẹo nhỏ và làn da bị nám , xạm và đen. Ngoài tác dụng trị sẹo , nước chanh nguyên chất còn có khả năng tẩy trắng làn da. Đặc biệt , nước côt chanh thích hợp với mọi làn da. bi quyet tri seo mun này thật đơn giản , bạn chỉ cần bóp nươc từ quả chanh , dùng bông gòn thấm trực tiếp lên vết sẹo. Sau một thời gian bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt.
Dầu Olive
dau-mam-lua-mi-la-tinh-dau-tri-mun

Dầu mầm lúa mì là nguyên liệu làm hỗn hợp trị mụn thú vị

 
Dùng dầu Olive tinh khiết bôi lên vết sẹo thâm. Ngày ngày nên thực hiện từ 2 đến 3 lần. Sau một thời gian , bạn sẽ nhận ra chính mình. Ngay cả những vết sẹo mụn lớn , vết sẹo lâu ngày hay những vết sẹo mới cũng phải chịu khuất phục bằng biện pháp này.
Vitamin E
 
Vitamin E là loại thần dược rất tốt cho da , bên cạnh khả năng nuôi dưỡng làn da , dầu vitamin E còn có khả năng sử dụng để tri seo mun tu thien nhien để lại rất công hiệu. Điều này đã được chứng minh bởi các chuyên gia thẩm mỹ. Việc điều trị bằng vitamin E không chỉ đem lại công hiệu bất thần song rất đơn giản mà không tốn kém.

Để được tư vấn và giải đáp thắc mắc, vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện Đông Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội

212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tell: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh

69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM

Tell: 08.66880055 / 08.6688446

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Sẹo nhanh chóng nhất  
X