Cách trị sẹo lõm với nước cốt chanh

07:03:28 - 04/04/2014 - admin

Nước cốt chanh được mệnh danh là mặt nạ trị sẹo và trị mụn hiệu quả, tiết kiệm chi phí. Cùng tìm hiểu cách trị sẹo lõm với nước cốt chanh để làm phong phú thêm nhiều bí quyết trị sẹo. Nước cốt chanh có nhiều vitamin C do đó có tác dụng loại bỏ […]

Nước cốt chanh được mệnh danh là mặt nạ trị sẹo và trị mụn hiệu quả, tiết kiệm chi phí. Cùng tìm hiểu cách trị sẹo lõm với nước cốt chanh để làm phong phú thêm nhiều bí quyết trị sẹo.

Nước cốt chanh có nhiều vitamin C do đó có tác dụng loại bỏ sẹo thâm, trị sẹo lồi, trị sẹo lõm  và làm trắng da hiệu quả. Chính vì vậy mà nước cốt chanh được sử dụng vào mục đích làm đẹp, chăm sóc làn da.

Khi làn da bị mụn nên chăm sóc nhẹ nhàng, kỹ lưỡng, không nên dùng tay nặn mụn gây ra sẹo thâm, nên dùng tay rửa mặt thay cho khăn mặt để tránh làm đau rát làn da, hạn chế ăn đồ nhiều dầu mỡ, ăn đồ nhạt, uống nhiều nước.

Cách trị sẹo trên mặt với nước cốt chanh rất đơn giản và dễ thực hiện:

Bước 1: chuẩn bị 2-3 quả chanh

Cách trị sẹo đơn giản với cốt chanh 2

nước chanh trị sẹo lõm trên mặt

Bước 2: lấy nước cốt chanh bôi lên làn da bị sẹo

Bước 3: mát xa mặt nhẹ nhàng để nước cốt chanh thấm sau vào làn da, rửa lại mặt bằng nước ấm sau 30 phút

Thực hiện tuần 3 lần để trị sẹo trên mặt hiệu quả. Lưu ý: khi dùng mặt nạ nước cốt chanh nên tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời vì chanh có chứa nhiều axit.

Tuy nhiên, cách trị sẹo trên mặt với nước cốt chanh đòi hỏi sự kiên trì và nhẫn nại thực hiện trong thời gian dài mới có hiệu quả đối với những vết sẹo lâu ngày. Vì vậy, bạn nên áp dụng phương pháp này ngay khi sẹo mới hình thành để có kết quả chữa sẹo lõm tốt hơn.

Những phương pháp thông thường có nhược điểm chung là thời gian điều trị kéo dài, đòi hỏi tính kiên nhẫn rất cao. Hơn nữa, những vết sẹo lâu năm, sẹo lồi lớn không thể chữa khỏi hoàn toàn bằng các phương pháp này. Bạn có thể tham khảo cách trị sẹo lõm trên mặt tại nhà

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Sẹo nhanh chóng nhất  
X