Cách trị sẹo lõm lâu năm tự nhiên đã được kiểm định

04:07:24 - 06/10/2014 - admin

  Sẹo rỗ là hậu quả của quá trình trị sẹo không thành công để lại, hiện nay có nhiều cách trị sẹo lõm,  nhưng hiệu qủa thực sự thì chưa ai kiểm chứng được, các cách trị sẹo lõm lâu năm tự nhiên sau đây đã được nhiều bạn thực hiện và cho kết […]

 

Sẹo rỗ là hậu quả của quá trình trị sẹo không thành công để lại, hiện nay có nhiều cách trị sẹo lõm,  nhưng hiệu qủa thực sự thì chưa ai kiểm chứng được, các cách trị sẹo lõm lâu năm tự nhiên sau đây đã được nhiều bạn thực hiện và cho kết quả hoàn hảo nhất.

Vitamin E cách trị sẹo lõm lâu năm tự nhiên:

VItamin E sự kì diệu đến từ thiên nhiên

VItamin E sự kì diệu đến từ thiên nhiên

Là loại “thần dược” đặc biệt tốt cho da vitamin A đã khẳng thương hiệu của mình, bên cạnh khả năng nuôi dưỡng da, dầu vitamin E còn có thể sử dụng để trị sẹo do mụn trứng cá, mụn do viêm rất hiệu quả. Điều này đã được minh chứng từ các nghiên cứu khoa học cũng như thực tiễn sử dụng. Việc điều trị sẹo bằng dầu vitamin E không những đem lại hiệu quả bất ngờ mà lại rất đơn giản và ít tốn kém.

Trị  sẹo lõm bằng cách giảm stress:

Giảm stress có khả năng giúp bạn loại bỏ sẹo

Giảm stress có khả năng giúp bạn loại bỏ sẹo

Một cách trị sẹo lõm trên mặt tại nhà đơn giản là giảm stress Stress: đây là một trong những nguyên nhân chính gây mụn và vô hiệu hóa các quá trình điều trị mụn. Hãy cố gắng tránh xa căng thẳng bằng mọi cách khác nhau và càng nhiều càng tốt.

Uống nước giúp tăng cường lưu thông máu trong cơ thể và tăng khả năng chữa trị vết thương. Bởi vậy, bạn nên uống ít nhất 7 đến 8 ly nước mỗi ngày nhé.

Lô hội cách làm đầy sẹo lõm:

Lô hội là loại thảo mộc không chỉ tốt cho da, mà còn có khả năng làm lành da nên rất hữu hiệu với những vùng da bị sẹo lõm do mụn, viêm. Có thể dùng lô hội tươi hoặc dùng gel chiết xuất từ lô hội. Điều trị seo lõm do mụn gây nên thường được nhiều khách hàng ưa thích sử dụng nước lô hội vì tính sát khuẩn của nó.

Trị lõm bằng cà chua:

Ăn cà chua là phương pháp chữa sẹo lõm nhanh chóng

Ăn cà chua là phương pháp chữa sẹo lõm nhanh chóng

Cà chua là nguồn dưỡng chất giàu vitamin A, C ngăn ngừa tối đa sự xuất hiện sẹo. Bạn hãy ăn sống cà chua hoặc uống nước ép cà chua mỗi ngày để giúp chữa bệnh và đẩy lùi sẹo, mụn viêm.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Sẹo nhanh chóng nhất  
X