Cách trị sẹo lõm không làm hỏng da

08:54:09 - 19/05/2014 - admin

Có nhiều cách can thiệp để thay đổi hình dạng, cải thiện và thu nhỏ vết sẹo , thậm chí xóa bỏ hòan toàn vết sẹo, nhưng quan trọng nhất là biện pháp can thiệp đó phải an tòan và không gây ra các tổn thương phụ để làm vết sẹo biến đổi sang dạng khác phức tạp hơn như chuyển từ sẹo lõm thành sẹo lồi, sẹo thâm hoặc ngược lại.

 

Sẹo lõm là do chăm sóc không đúng cách

Có nhiều nguyên nhân gây ra sẹo lõm, trong đó, phổ biến nhất là do di chứng bệnh thủy đậu, bị bỏng bị ngã… đặc biệt là di chứng của việc chăm sóc và điều trị mụn không đúng cách.

>> Cách chữa sẹo lõm trên mặt

>> Trị sẹo thâm do tai nạn

Hiện nay, có rất nhiều cách điều trị sẹo lõm như: mài mòn, lột tẩy, laser… Tuy nhiên, các phương pháp này hầu hết hướng vào việc cắt bỏ, lột, tẩy, mài mòn gờ của sẹo nhằm làm bằng phẳng khu vực sẹo. Quá trình đó làm làn da của bạn bị mài mòn sâu và trở nên yếu ớt, nhạy cảm, thậm chí để lại các hậu quả nghiêm trọng sau điều trị.

cach-tri-seo-lom

Cách trị sẹo lõm không làm hỏng da

Phương pháp đặc trị sẹo lõm do mụn

Một trong số những phương pháp trị sẹo lõm bằng công nghệ hiện đại đang được ứng dụng ở Việt Nam rất thành công là phương pháp: Điều trị sẹo bằng kim lăn
Phương pháp này được các nhà nghiên cứu đánh giá là phương pháp điều trị an toàn, hiệu quả và đến nay chưa có báo cáo nào về tác dụng phụ của nó. Phương pháp kim lăn đặc biệt ở chỗ: Nó tác động đến 80% việc tái tạo collagen ở lớp trung bì, còn 20% chính là dùng dưỡng chất phù hợp với cơ địa từng người để lấp đầy và nuôi dưỡng phần da bị tổn thương. Bên cạnh đó, phương pháp kim lăn hình thành mao mạch mới, giúp làn da trở nên hồng hào, rạng rỡ nhờ cung cấp đủ oxy và dưỡng chất cho tế bào da.

cach-tri-seo-lom

Cách trị sẹo lõm không làm hỏng da

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Sẹo nhanh chóng nhất  
X