Cách trị sẹo lồi triệt để chỉ sau 2 lần thực hiện

03:15:53 - 08/11/2015 - admin

Sẹo lồi rất khó chữa khỏi, thường bạn phải tốn rất nhiều thời gian để điều trị nhưng chưa chắc đã đạt được hiệu quả như mong muốn. Tuy nhiên bạn sẽ bất ngờ với cách trị sẹo lồi hiệu quả chỉ sau hai lần sau đây.

Sẹo lồi rất khó chữa khỏi, thường bạn phải tốn rất nhiều thời gian để điều trị nhưng chưa chắc đã đạt được hiệu quả như mong muốn. Tuy nhiên bạn sẽ bất ngờ với cách trị sẹo lồi hiệu quả chỉ sau hai lần sau đây.

Bất ngờ với cách trị sẹo lồi hiệu quả chỉ sau hai lần thực hiện

Những vết sẹo lồi nổi cộm ngoài da, cương cứng và gây cảm giác ngứa không chỉ làm bạn khó chịu mà còn gây mất thẩm mỹ trầm trọng. Bạn đã thử nhiều cách nhưng không mấy hiệu quả. Bạn đang chán nản và mệt mỏi với những cách trị sẹo lồi thông thường. Đừng lo với cách trị sẹo lồi bằng ánh sáng vi điểm 3D chỉ với 2 đến 4 lần thực hiện (tùy từng tình trạng sẹo) sẽ giúp bạn san phẳng sẹo lồi hiệu quả đến 98%.

cach tri seo loi 1

Cách trị sẹo lồi hiệu quả nhanh

Ưu điểm vượt trội của cách trị sẹo lồi bằng ánh sáng vi điểm 3D

+ Làm phẳng sẹo lồi nhanh chóng:

Rút ngắn tối đa thời gian và liệu trình điều trị tới khách hàng, phù hợp với cả những người bận rộn nhất, không có nhiều thời gian cho bản thân. Ánh sáng vi điểm 3D tác động trực tiếp vào vùng điều trị gây biến tính, co thắt collagen trị sẹo lồi nhanh chóng.

+ Hiệu quả tới 98% 

Ánh sáng vi điểm 3D sử dụng năng lượng ánh sáng có bước sóng 10.600nm kết hợp năng lượng RF đa cực rung động siêu tần kích thích tế bào da sâu đến 4mm, gây biến tính, co thắt collagen tác động trực tiếp vào vùng điều trị hồi phục tổn thương da từ sâu bên trong, làm phẳng sẹo lồi hiệu quả triệt để. Đây được đánh giá là cách trị sẹo lồi hiệu quả nhất tính đến thời điểm hiện tại.

cach-tri-seo-loi-2

Kết quả sau khi điều trị

+ Làm mờ vết thâm vùng sẹo

Hệ thống sóng RF thúc đẩy chuỗi chuỗi collagen và elastin phát triển, góp phần hồi phục tổn thương da từ sâu bên trong, cho làn da sáng mịn, đồng màu không để lại vết thâm trên da.

Hiện tại cách trị sẹo lồi bằng ánh sáng vi điểm 3D được chuyển giao và ứng dụng thành công tại TMV Đông Á, phương pháp nhận được nhiều sự phản hồi từ phía khách hàng.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Sẹo nhanh chóng nhất  
X