Cách trị sẹo lồi mới như thế nào cho dứt điểm?

03:50:50 - 12/05/2018 - admin

Nếu bạn mới xuất hiện bị sẹo lồi thì cách trị sẹo lồi mới nào hiệu quả nhất? Với sẹo lồi lâu năm thì sẽ rất khó để điều trị nhưng nếu bạn chỉ mới bị sẹo lồi thì chỉ cần áp dụng các cách trị sẹo lồi mới ở dưới đây sẽ giúp cho […]

Nếu bạn mới xuất hiện bị sẹo lồi thì cách trị sẹo lồi mới nào hiệu quả nhất? Với sẹo lồi lâu năm thì sẽ rất khó để điều trị nhưng nếu bạn chỉ mới bị sẹo lồi thì chỉ cần áp dụng các cách trị sẹo lồi mới ở dưới đây sẽ giúp cho bạn nhanh chóng giải quyết được vấn đề chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem sao nhé.

Tổng hợp các cách trị sẹo lồi mới an toàn và hiệu quả

  • Trị sẹo lồi bằng mật ong

Mật ong không chỉ tốt cho sức khoẻ chúng ta cũng như giúp làm đẹp da mà nó còn giúp bạn xoá mờ được các loại sẹo mới xuất hiện cực kỳ hiệu quả, thậm chí có người còn xoá sạch sẹo lồi chỉ bằng mật ong.

Thực hiện: đối với phương pháp này thì cực kỳ đơn giản bạn chỉ cần xoa trực tiếp mật ong lên vùng bị sẹo lồi mới, để từ 15 – 20 phút rồi rửa sạch lại bằng nước ấm. 1 tuần làn 2 – 3 lần sau 1 thời gian bạn sẽ thấy kết quả tuyệt vời mà nó đem lại cho bạn.

cach tri seo loi moi

Cách trị sẹo lồi mới  bằng tự nhiên với mật ong

  • Chữa sẹo lồi mới bằng đu đủ

Trong quả đu đủ có chứa Enzim giúp ỏn định cấu trúc và trật tự của collagen và elasstin dưới vùng lớp biểu bì, loại bỏ tế bào chết, kháng khuẩn và cùng cấp hàm lượng vitamin cần thiết cho vùng bị sẹo giúp sẹo nhanh chóng được chữa lành.

Thực hiện phương pháp này như sau: bạn gọt vỏ rồi cắt thành miếng nhỏ sau đó cho vào bát nhuyễn thật nhỏ, bạn đắp phần đu đủ đã được nhuyễn ra trực tiếp lên phần bị sẹo lồi, để khoảng 15 phút rồi rửa sạch với nước ấm. Sau 1 thời gian áp dụng phương pháp này bạn sẽ thấy hiệu quả tuyệt vời mà nó đem lại là như thế nào.

cach tri seo loi moi

Đu đủ – cách trị sẹo lồi mới cực hiệu quả

  • Cách trị sẹo lồi bằng phương pháp tự nhiên – lá bạc hà

Cách trị sẹo lồi bằng phương pháp tự nhiên với lá bạc hà này nghe có vẻ lạ nhưng thực sự hiệu quả mà nó đem lại là cực kỳ cao. Trong lá bạc hà có chứa chất xơ, Folate, sắt, Vitamim B2, Kali cực kỳ tốt cho làn da của bạn đặc biệt là những người muốn biết cách trị sẹo lồi mới như thế nào thì đây là 1 trong những phương pháp mà bạn nên áp dụng.

Thực hiện phương pháp này như sau: bạn nghiền nhỏ lá bạc hà trong 1 cái khăn xô hoặc vải màn rồi vắt lấy nước. Bôi trực tiếp nước ép lá bạc hà lên vùng sẹo hàng ngày. Vì là vết sẹo lồi mới nên chỉ cần bạn kiên trì với phương pháp này sau 1 thời gian bạn sẽ thấy được hiệu quả mà nó đem lại là như thế nào.

Trên đây là tổng hợp các cách trị sẹo lồi mới an toàn và hiệu quả nhất, hy vọng thông qua bài viết này thì bạn đã tìm được cho mình cách trị sẹo lồi phù hợp nhất với chính mình. Chúc bạn thành công.

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Sẹo nhanh chóng nhất  
X