Cách trị sẹo lồi lâu năm xóa bỏ khiếm khuyết

05:01:02 - 15/01/2015 - admin

Có rất nhiều ý kiến cho rằng muốn thành công phải dựa vào năng lực chứ không phải bề ngoài.Những trên thực tế không hoàn toàn đúng như vậy. Nếu trên khuôn mặt xuất hiện một vết sẹo hoặc những khiếm khuyết trên cơ thể có thể coi là một chướng ngại vật không hề […]

Có rất nhiều ý kiến cho rằng muốn thành công phải dựa vào năng lực chứ không phải bề ngoài.Những trên thực tế không hoàn toàn đúng như vậy. Nếu trên khuôn mặt xuất hiện một vết sẹo hoặc những khiếm khuyết trên cơ thể có thể coi là một chướng ngại vật không hề nhỏ.Giới thiệu cách trị sẹo lồi lâu năm hiệu quả an toàn

Sẹo lồi làm bạn mất tự tin trong cuộc sống

1. Sẹo lồi làm ảnh hưởng không nhỏ đến sự thành công

Một thực tế rất dễ nhận thấy rằng, hiện nay số lượng người mắc các căn bệnh về da, trong đó có sẹo lồi ngày càng tăng đáng kể , do đó nhu cầu trị sẹo lồi lâu năm được xem là nhu cầu tất yếu .

Cách trị sẹo lồi lâu năm xóa bỏ khiếm khuyết

Cách trị sẹo lồi lâu năm xóa bỏ khiếm khuyết

Tuy không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng sẹo lại đem đến phiền toái và nỗi mặc cảm to lớn, ảnh hưởng không tốt đến cuộc sống, công việc và là chướng ngại cản trở sự thành công.

Nếu một người bị sẹo lồi trên gương mặt, bản thân họ sẽ ngại giao tiếp vì tâm lý sợ mọi người hìn thấy vết sẹo xấu hay bản thân họ cũng lo lắng rằng khi mọi người nhìn thấy xóa sẹo lồi của mình sẽ sợ hãi, lảng tránh… Theo đó, các hoạt động xã hội, giao lưu đều bị cản trở làm ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống hằng ngày, đặc biệt là sự thăng tiến trong nghề nghiệp.

Sẹo lồi làm ảnh hưởng đến sự thành công 

2. Nếu bị sẹo lồi, bạn nên điều trị

Sẹo lồi là các loại sẹo phình to, đỏ hình thành từ những tổn thương sâu do trầy xước hay phẫu thuật…. Đối với 1 số cơ địa, các vết sẹo lồi thường có dấu hiệu ngứa, đau nhức khi chuyển trời và phát triển, lan rộng theo thời gian.

Nếu bạn bị sẹo lồi trên mặt hoặc những vùng da hở trên cơ thể thì nên điều trị sẹo càng sớm càng tốt để lấy lại sự tự tin trong cuộc sống và nghề nghiệp. Nếu trước kia điều trị sẹo lồi còn gặp nhiều khó khăn và không đạt hiệu quả cao khi áp dụng các phương pháp điều trị cũ thì hiện nay với sự ra đời của công nghệ trị sẹo lồi Bio Plus hoàn toàn không phẫu thuật.

Công nghệ sử dụng các bước sóng laser để xóa mờ các vết sẹo lồi. Bio Plus sử dụng bước sóng 10.600nm kích thích sự tăng trưởng của lớp thượng bì và thúc đẩy quá trình hình thành các mô collagen mới thay thế cho các tế bào đã mất đi. Các bước sóng thích hợp của Bio Plus tiếp tục tác động lên vùng da cần điều trị giúp giúp chỉnh sửa vết sẹo lồi và nếp nhăn quanh vùng sẹo một cách nhanh chóng.

Xem thêm bài viết tại đây

>>> cách trị sẹo lõm lâu năm

>>> cách trị sẹo thâm ở chân

 

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Sẹo nhanh chóng nhất  
X