Cách trị sẹo hiệu quả nhất bạn đã dùng thử chưa?

07:30:13 - 23/08/2016 - admin

Có rất nhiều cách trị sẹo nhưng không phải cách nào cũng mang hiệu quả cao trong điều trị sẹo. Vậy, cách trị sẹo hiệu quả nhất là cách nào?

Vì sao bạn bị sẹo?

Sẹo được hình thành từ những vết thương trên da. Những vết thương do bạn bị ngã, bị bỏng, do côn trùng đốt..đều để lại những vết sẹo.

Sẹo hình thành chứng tỏ tế bào da đã bị hoại tử do tổn thương ở lớp thượng bì quá sâu. Mặt khác collagen và elastin không thể sản sinh ra tế bào mới để thay thế.

Dù cho sẹo không còn khả năng gây hại đến sức khỏe ngoại trừ một số sẹo sẽ gây cảm giác ngứa ngáy, khó chịu…nhưng lại ảnh hưởng đến thẩm mỹ nghiêm trọng đặc biệt là sẹo trên mặt. Chúng làm khuôn mặt trở nên biến dạng, xấu xí khiến bạn mất tự tin vô cùng.

Cách 1: Cách trị sẹo từ thiên nhiên

Đây là một trong những cách trị sẹo được khá nhiều người sử dụng. Bạn có thể sử dụng mật ong, chanh, nghệ tươi…để bôi lên vùng da bị sẹo. Tuy nhiên cách này chỉ có tác dụng với những vết sẹọ nhỏ, chứ không có tác dụng đối với những vết sẹo lớn. Hơn nữa thời gian điều trị rất lâu mới mang lại kết quả. Do đó đây không phải là cách trị sẹo hiệu quả nhất.

Cách 2: Sử dụng kem trị sẹo

Kem trị sẹo sử dụng rất thuận tiện. Bạn chỉ cần bôi một lượng nhỏ lên vết sẹo đã ăn da non. Tuy nhiên, cách trị sẹo này chỉ làm mờ những vết sẹo. Hơn nữa, thành phần trong kem trị sẹo có nhiều chất hóa học rất dễ gây dị ứng cho da. Đây cũng không phải là cách trị sẹo hiệu quả nhất.

Cách 3: Áp dụng công nghệ cao là cách trị sẹo hiệu quả nhất

Cách điều trị sẹo hiệu quả nhất

Công nghệ Bio plus trong điều trị sẹo tại TMV Đông Á

Công nghệ trị sẹo Bio plus của Thẩm mỹ viện Đông Á

Bio pluscông nghệ trị sẹo lõm mới nhất tiên tiến vượt bậc so với các phương pháp khác, nó được nâng cấp từ phương pháp trị sẹo bằng Laser đảm bảo 3 tiêu chí: Nhanh chóng, an toàn, dứt điểm.

Bio plus lấy tế bào từ chính cơ thể của khách hàng. Ngay khi được cấy, các tế bào mô sẽ nhanh chóng phát sinh, lấp đầy những tế bào bị tổn thương, kích thích collagen để tái tạo tế bào da.

Chỉ cần duy nhất một lần điều trị, cấy tế bào sinh học duy nhất, bạn đã có thể thoát khỏi nỗi ám ảnh do sẹo để lại. Đây thực sự là cách trị sẹo hiệu quả nhất mà bạn nên dùng thử.

Như vậy, sử dụng công nghệ cao là cách trị sẹo hiệu quả nhất. Cách trị sẹo này có thể sử dụng cho tất cả các trường hợp bị sẹo cho kết quả điều trị sẹo nhanh nhất an toàn, giúp cho làn da bạn trở nên đều màu và mịn màng hơn. Vậy thì còn chần chừ gì nữa bạn hãy dùng thử xem.

 

 

 

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Sẹo nhanh chóng nhất  
X