Cách trị sẹo đơn giản bằng rau má

08:02:23 - 21/02/2015 - admin

Nếu không may bị sẹo, bạn có thể sử dụng các nguyên liệu từ thiên nhiên để trị sẹo và một trong những loại cây có tác dụng trị sẹo mà bạn không thể bỏ qua đó là rau má. Vậy hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để có cách trị sẹo đơn […]

Nếu không may bị sẹo, bạn có thể sử dụng các nguyên liệu từ thiên nhiên để trị sẹo và một trong những loại cây có tác dụng trị sẹo mà bạn không thể bỏ qua đó là rau má. Vậy hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để có cách trị sẹo đơn giản ngay tại nhà nhé!

Cách trị sẹo với nước ép rau má

Cách trị sẹo đơn giản tại nhà bằng rau má

Cách trị sẹo đơn giản tại nhà bằng rau má

Cách tiến hành vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần sử dụng rau má trong vườn, ép lấy nước sau đó sử dụng nước ép rau má hoặc sử dụng bã nước ép đó, bôi trực tiếp lên vùng da có sẹo.

Với cách trị sẹo lõm tại nhà này, bạn sẽ phải áp dụng thường xuyên thì mới đạt mong đạt được kết quả như ý. Tuy nhiên, “công thức” từ rau má này chỉ có tác dụng với những vết sẹo nhỏ, mới mà thôi.

Rau má + mật ong cách trị sẹo đơn giản tại nhà

Cách xóa sẹo lõm từ rau má có kết hợp thêm mật ong cũng được thực hiện tương tự như cách làm trên, và bạn chỉ cần trộn thêm 1 ít mật ong.

Cách trị sẹo bằng mật ong + rau má

Cách trị sẹo bằng mật ong + rau má

Với bất kỳ cách trị sẹo lõm trên mặt nào từ thiên nhiên, bạn cũng đều cần đến sự kiên trì, vì chỉ có việc thực hiện thường xuyên đều đặn, bạn mới mong muốn có được kết quả như mong muốn.

Cả 2 cách trị sẹo trên đều có nhược điểm là tốn thời gian, tuy nhiên hiệu quả đạt được thường thấp, thậm chí là không có tác dụng. Vì thế, nếu muốn điều trị sẹo một cách triệt để, tận gốc thì bạn nên tìm đến các cơ sở thẩm mỹ để được áp dụng các phương pháp điều trị công nghệ cao.

Bạn có thể gọi đến Hotline: 1900.6498 để được các chuyên gia tư vấn cụ thể thêm!

<<<>>> Gợi ý xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Sẹo nhanh chóng nhất  
X