Cách trị mụn thịt trên mặt tự nhiên

16:55:54 - 17/08/2014 - admin

Mụn thịt là một trong những loại mụn khó điều trị hiện nay. Mụn thịt nếu không tìm đúng phương pháp có thể khiến mụn phát triển nhanh chóng, khó kiểm soát. 3 cách trị mụn thịt trên mặt tự nhiên sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này nhé.  Cách trị mụn thịt trên […]

Mụn thịt là một trong những loại mụn khó điều trị hiện nay. Mụn thịt nếu không tìm đúng phương pháp có thể khiến mụn phát triển nhanh chóng, khó kiểm soát. 3 cách trị mụn thịt trên mặt tự nhiên sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này nhé. 

Cách trị mụn thịt trên mặt tự nhiên từ nha đam

Nha đam là một nguyên liệu làm đẹp tuyệt vời, giúp dưỡng và làm trắng da hiệu quả. Ít ai ngờ rằng, nha đam còn có tác dụng nữa là làm giảm những mụn thịt xấu xí ở trên mặt.

Cách sử dụng rất đơn giản: Bạn chọn lá nha đam vừa phải, nhiều thịt. Gọt vỏ, rửa sạch lớp nhớt bên ngoài nha đam. Sau đó, lấy phần trong thái mỏng rồi đắp lên vùng da mặt bị mụn thịt. Khoảng 20 phút sau thì rửa sạch mặt với nước ấm.

Cách trị mụn thịt trên mặt từ tự nhiên bằng nha đam

Cách trị mụn thịt trên mặt từ tự nhiên bằng nha đam

Cách điều trị mụn thịt trên mặt tự nhiên từ súp lơ xanh

Hoa súp lơ được chế biến thành nhiều món ngon và hấp dẫn. Tuy vậy ít ai biết rằng hoa súp lơ còn có tác dụng trị mụn thịt. Cách làm rất đơn giản. Bạn chỉ cần rửa sạch, nghiền nát súp lơ, ép lấy nước và bôi lên các nốt mụn. Để khoảng 15-20 phút thì rửa sạch mặt lại với nước ấm. Nên sử dụng đều đặn, thường xuyên để có hiệu quả như ý muốn.

Cách trị mụn thịt trên mặt bằng súp lơ xanh đơn giản, hiệu quả

Cách trị mụn thịt trên mặt bằng súp lơ xanh đơn giản, hiệu quả

Cách trị mụn thịt trên mặt tự nhiên từ dầu thầu dầu

Một trong những cách chữa mụn thịt trên mặt tự nhiên rất hiệu quả là dùng dầu cây thầu dầu bôi lên nốt mụn. Sau đó bạn có thể dùng loại dầu này thoa đều và mát -xa các ngón tay, để tránh lây lan và đạt được hiệu quả nhanh chóng. Mỗi ngày làm theo cách này khoảng 2 lần, trong vòng ít nhất là 3 tuần bạn sẽ thấy hiệu quả

 Xem thêm bài viết :

=> Đốt mụn thịt

=> Cách trị mụn hiệu quả tại nhà

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Sẹo nhanh chóng nhất  
X