Cách trị hôi nách hiệu quả cho cô nàng văn phòng

03:59:36 - 21/08/2015 - admin

Mùi hôi nách vô cùng khó chịu, vậy cách trị hôi nách hiệu quả cho cô nàng văn phòng nào bạn có thể tham khảo sau đây để có thể giúp bạn loại bỏ mùi một cách nhanh chóng và hiệu quả.

  1. Cách khử mùi hôi nách vĩnh viễn hiệu quả bằng phèn chua

Ngoài công dụng chữa bệnh cao huyết áp, ho ra máu, sốt rét, viêm tai giữa mãn tính… nhiều người còn sử dụng phèn chua như một bài thuốc khử mùi hôi nách vĩnh viễn hữu hiệu giúp họ thoải mái hơn trong giao tiếp cũng như sinh hoạt hằng ngày.

Cách điều trị:

Sau khi tắm rửa sạch sẽ, dùng phèn chua rang lên, tán thành bột rồi xát lên vùng nách. Mồ hôi ở nách ra gặp phèn chua sẽ bị khử đi dưới tác dụng của nhôm Sunfat, mỗi tuần xát 3-4 lần.

Cách trị hôi nách hiệu quả

Cách trị hôi nách hiệu quả

  1. Cách chữa hôi nách hiệu quả bằng gừng tươi

Y học hiện đại đã nghiên cứu và chứng minh những kinh nghiệm dân gian của các nước Châu Á về sử dụng gừng vàng làm thuốc. Gừng được biết đến với nhiều tên gọi như: sinh khương, can khương, bào khương… và được trồng ở khắp nơi trên nước ta từ vùng núi cao đến đồng bằng, hải đảo.

Tuy nhiên các cô gái làm văn phòng cũng nên nhớ rằng tránh việc đổ mồ hôi vì việc ra quá nhiều mồ hôi sẽ khiến mùi hôi được dịp phát tán và trong văn phóng thì lại kín nên việc rất dễ để mọi người phát hiện.

Chính vì thế lời khuyên là bạn nên chữa trị hôi nách càng sớm càng tốt để han chế 1 cách triệt để mà mùi hôi nách cam kết sẽ không tái phát trở lại, mang lại hiệu quả cao trong quá trình thực hiện.

Xem thêm bài viết :

=> Thuốc trị hôi nách

=> Trị thâm nách tại nhà

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Sẹo nhanh chóng nhất  
X