Cách nhanh chóng xóa mờ vết sẹo

08:44:35 - 15/05/2014 - admin

Những vết sẹo không bị lồi, nhất là trên mặt, cánh tay, đùi… cũng luôn khiến phụ nữ mất đi tự tin và lo lắng.

 • Thuốc đặc biệt từ gừng

  Tri seo lau nam là dùng gừng. Gừng có thể ức chế sự tăng trưởng của các tế bào da bị lão hóa, suy yếu và ngăn chặn sự phát triển của vết sẹo.

  Gừng tươi, bạn cắt thành lát mỏng rồi nhẹ nhàng miết lên những vết sẹo, sau đó đặt gừng lên vết sẹo chừng 3-5 phút. Lặp đi lặp lại ba lần/ngày, sau hai tuần vết sẹo mờ dần mà làn da của bạn cũng mềm và trắng hơn.

 • Hiệu ứng từ vitamin C và E

  cach-nhanh-chong-xoa-mo-vet-seo

  Cách nhanh chóng xóa mờ vết sẹo

  Nếu vết sẹo của bạn có màu sẫm, cũng đừng quá lo lắng vì vitamin C có thể làm mờ chúng, vì vitamin C có tác dụng làm trắng, giảm sắc tố nơi các vết sẹo, dần dần khôi phục sức khỏe cho da.

  Còn vitamin E có thể tăng cường độ đàn hồi của da, thấm sâu qua bề mặt da, sửa chữa các “vết thương”.

  Bạn có thể dùng viên thuốc vitamin C và E matxa nhẹ nhàng cho da trong khoảng 10 phút, nếu kiên trì với cach tri seo này thì vết sẹo sẽ mờ và biến hẳn.

  >> Cách trị sẹo trên mặt

  >> Phương pháp trị sẹo hiệu quả

 • Tinh dầu hoa oải hương

  Tinh dầu hoa oải hương không chỉ mang lại hương thơm nhẹ nhàng, quyến rũ mà còn có công dụng làm mờ sẹo, khi bạn biết cách dùng chúng matxa nhẹ lên các vùng da bị thâm.

  Tăng cường matxa

  cach-nhanh-chong-xoa-mo-vet-seo

  Cách nhanh chóng xóa mờ vết sẹo

  Matxa có thể thúc đẩy lưu thông máu và tăng cường năng lực “sửa chữa”, tái tạo của da. Vì vậy, chỉ cần bạn kiên trì hàng ngày những lúc rảnh rỗi, matxa nhẹ nhàng nơi vết sẹo, dần dần những “dấu vết” đáng ghét này sẽ mờ và biến mất.

  Cách tốt nhất bạn nên chọn và sử dụng kèm một loại kem chuyên dụng để matxa, cho vào lòng bàn tay rồi nhẹ nhàng xoa lên vết sẹo. Hãy đều đặn làm khoảng ba lần một ngày, mỗi lần khoảng 10 phút, sau hai tuần bạn có thể tự tin diện áo cộc tay hay những chiếc váy ngắn.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Sẹo nhanh chóng nhất  
X