Cách nhận biết và chữa trị sẹo lồi tốt nhất

08:40:22 - 18/06/2014 - admin

Dấu hiệu nhận biết sẹo lồi Đó là những vết sẹo có hình trạng và kích thước tương ứng với hình dạng và kích tấc của vết thương, không lồi không lõm so với bề mặt da, không đỏ, khônnhưng có màu g đau và láng bóng hơn sắc gần giống màu da bình thường […]

Dấu hiệu nhận biết sẹo lồi
Đó là những vết sẹo có hình trạng và kích thước tương ứng với hình dạng và kích tấc của vết thương, không lồi không lõm so với bề mặt da, không đỏ, khônnhưng có màu g đau và láng bóng hơn sắc gần giống màu da bình thường xung quanh. Sẹo lồi là một khối đỏ hồng hoặc đỏ đậm, kích thước có thể thay đổi, bề mặt căng bóng.

nguyen-nhan-hinh-thanh-seo-loi
– Nguyên nhân  hình thành và cách xóa sẹo

Sự hình thành sẹo là một phần tự nhiên trong quá trình liền da. Sẹo xuất hiện khi đã khôi phục các vết thương do tai nạn, giải phẫu hay bệnh tật gây ra. Da bị thương tổn càng nặng, thời gian lành vết thương càng lâu và sẹo để lại càng lớn.

Tuổi tác, nơi sống và các yếu tố di truyền tác động đến hình thành sẹo. Làn da của người trẻ tuổi thường mẫn cảm nên khi lành thành sẹo.

Chữa sẹo lồi bằng phương pháp thiên nhiên

-Chữa sẹo lồi bằng hành tây

chua-seo-loi-bang-hanh-tay
Từ lâu hành tây luôn được coi là một loại thảo dược thiên nhiên để loạị bỏ và trị sẹo lồi được nhiều người tin dùng. Chiết lên đường tây là một chất chống viêm, giảm sự thâm của vết sẹo do dư thừa collagen trong mô sẹo, giảm thiếu sự xuất hiện của chừng độ sẹo và ức chế phát triển sẹo. Bạn cũng có thể dùng tinh chất hành tây để bôi lên vùng da sẹo, có tác dụng rất hiệu quả trong việc điều trị sẹo. Tuy nhiên đối với những trường hợp bị dị ứng với hành tây thì không thể ứng dụng được phương pháp này

– Dùng tinh chất cây rau má
tri-seo-loi-rau-ma
Cây rau má là một loại thảo dược truyền thống đã được dùng trong nhiều thế kỷ ở Trung Quốc. Nhằm chữa lành vết thương và những bệnh về da như bệnh vẩy nến và bệnh phong.
Cây rau má có chứa nhiều triterpenoids giúp tăng cường da và tăng lưu thông vào vùng da. Các hợp chất có trong cây rau má sẽ ức chế việc sinh sản quá mức của collagen trong các mô sẹo, nâng cao chất oxy hóa và xúc tiến sự phát triển, tái hiện làn da mới cho những vết sẹo cũ của bạn.

Bạn có thể vận dụng bằng cách lấy rau má giã nát và đắp lên vùng da sẹo cách này để điều trị sẹo lồi tốt, còn nước thì bạn thể dùng để uống để làm đẹp da.

-Cách trị sẹo lồi lâu năm –  tận gốc

Tùy vào từng loại sẹo lồi mà chúng ta có những phương pháp điều trị khác nhau. Việc vận dụng công nghệ cao chua lanh seo giúp cho quá trình xóa sẹo lồi trở thành đơn giản và đặc biệt hiệu quả. Rất may mắn là hiện đã xuất hiện cách trị sẹo lồi dứt điểm và tuyệt đối an toàn bằng công nghệ trị sẹo với siêu ánh sáng Laser. Laser với đặc tính chuyên biệt như: độ tụ hội cao, tác động trực tiếp đến vùng điều trị, kích thích lớp thượng bì tăng trưởng, hình thành mô collagen thay thế các lớp tế bào da cũ đã bị tổn thương, phát triển lớp tế bào da mới cho da mịn màng, tươi sáng hơn.

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Sẹo nhanh chóng nhất  
X