Cách nào trị sẹo lồi lâu năm ở chân tôi

06:05:21 - 07/02/2015 - admin

Câu hỏi: Chào bác sĩ, trên bắp chân của em có xuất hiện vết sẹo lồi lâu năm , tuy bấy lâu em có dùng 1 số loại kem trị sẹo lồi để bôi những không thấy khả quan . Vậy em được bác sĩ tư vấn xem có  cách nào trị sẹo lồi lâu năm ở chân […]

Câu hỏi: Chào bác sĩ, trên bắp chân của em có xuất hiện vết sẹo lồi lâu năm , tuy bấy lâu em có dùng 1 số loại kem trị sẹo lồi để bôi những không thấy khả quan . Vậy em được bác sĩ tư vấn xem có  cách nào trị sẹo lồi lâu năm ở chân tôi không? (Hà Anh, 26 tuổi)

giải đáp: 

Chào bạn Hà Anh,

Về thực chất sẹo lồi lâu năm được hình thành là do sự tăng sinh quá mức, kể cả về số lượng lẫn thứ tự, của các mô sợi trong lớp bì. Sẹo lồi thường không gây cảm giác khó chịu gì trừ vấn đề mất thẩm mỹ. Tuy nhiên, ở một số trường hợp sẹo lồi có thể gây ngứa, hơi đau hoặc cảm giác căng cứng. Sẹo lồi có những kích tấc và màu sắc khác nhau là tay chân vào chừng độ tổn thương, độ tuổi, hay cơ địa của từng người.

Khi đã thành sẹo thì sẹo chẳng thể tẩy hay làm mất đi hoàn toàn bằng những phương pháp bình thường được, đặc biệt trong trường hợp của bạn, sẹo lồi đã được hình thành khá lâu rồi vậy nên sẹo lồi của bạn cần can thiệp bằng phương pháp thẩm mỹ để cho kết quả cao nhất. hiện giờ, bạn có thể vận dụng cách trị sẹo lồi lâu năm ở chân bằng công nghệ Bio Plus được coi là phương pháp trị sẹo lồi đơn giản song hiệu quả nhất.

Phương pháp trị sẹo lồi Laser Bio Plus sử dụng ánh sáng hồng ngoại có bước sóng 10.500nm để thu nạp nước dưới da tác động trực tiếp vào các phần mô kết liên, mô đàn hồi của vết sẹo lồi. Nhờ đó, tia Laser  có thể bóc tách các tổ chức mô da dễ dàng hơn, giúp cho vết sẹo lồi được làm phẳng dần dần và hoàn toàn biến mất.

Đồng thời, sự kết tụ của năng lượng tia laser  tại nhú bì sẽ làm săn chắc da, tiếp chuyện tăng sinh collagen thay thế cho các phần mô da già cỗi, bị thương tổn. Từ đó, giúp cho vùng da có sẹo lồi trở thành bằng phẳng, láng mịn.

chẳng những cho hiệu quả cao phương pháp này còn bảo đảm sự an toàn tuyệt đối. Công nghệ Bio Plus dùng ánh sáng hồng ngoại có tính tập kết cao độ và tính lựa chọn, chỉ tác động trực tiếp vào vết sẹo lồi, tiến hành bóc tách tổ chức mô da một cách nhẹ nhàng, triệt để, hoàn toàn không lấn chiếm, hay ảnh hưởng đến các vùng da, mô da lân cận.

Với những ưu điểm trên bác sĩ tham mưu bạn Hà Anh có thế ứng dụng phương pháp này để xóa sẹo lồi lâu năm ở chân của bạn. thầy thuốc cũng tham vấn bạn Hà Anh có thể tới thẩm mỹ viện chúng tôi để thực hiện liệu pháp điều trị này. Bởi tại Việt Nam Hiện nay, TMV chúng tôi là địa chỉ duy nhất có ứng dụng công nghệ này, được chuyển giao bài bản và đội ngũ thầy thuốc tay nghề cao cũng như chất lượng phục vụ tốt nhất.

Trị sẹo lồi bằng công nghệ Laser Bio Plus tại thẩm mỹ viện sẽ giúp bạn dễ dàng xóa đi các vết sẹo lồi xấu xí trên da, hiệu quả đạt tới 96,69% mà không đau, không xâm lấn và tuyệt đối an toàn. Chỉ từ 2 – 4 lần điều trị mau chóng là bạn đã có làn da phẳng mịn, đẹp thiên nhiên.

Xem thêm bài viết tại đây

>>> trị sẹo lồi hiệu quả

>>> thẩm mỹ viện trị sẹo lồi

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Sẹo nhanh chóng nhất  
X