Cách làm sáng da tự nhiên với công thức đơn giản

11:11:43 - 01/07/2015 - admin

Bài viết này sẽ chia sẻ cho khách hàng cách làm sáng da tự nhiên với công thức đơn giản, bạn chỉ cần áp dụng trong khoảng 1 tuần là có thể mang lại hiệu quả điều trị cho khách hàng.

Việc tẩy tế bào da chết cũng là cách làm sáng da tự nhiên mà bạn có thể áp dụng với mong muốn mang lại kết quả thẩm mỹ hoàn hảo.

Tẩy da chết bạn có thể tìm đến với các loại kem tẩy tế bào da chết thông thường, tuy nhiên bạn cũng có thể áp dụng những cách điều trị từ thiên nhiên như sử dụng bột cám gạo, hay bột yến mạch với mogn muốn là có thể tẩy đi được những lớp tế bào da chết sần sùi trên da, an toàn tuyêt đối, không bong tróc không  mất thời gian nghỉ dưỡng.

Cách làm sáng da tự nhiên bằng  bột cám gạo

Cách làm sáng da tự nhiên

Cách làm sáng da tự nhiên

Cách làm vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần lấy bột cám gạo hoà lẫn với nước sôi tạo thành hỗn hợp sền sệt, sau đó tiến hành bôi trực tiếp hỗn hợp đó lên vùng da cần làm trắng, massage trong khoảng tầm 15 phút. Tuy nhiên cách làm cũng đơn giản bằng cách khác là bạn có thể trộn hỗn hợp bột cám gạo + nước cam + hoặc nước chanh. Sau đó hỗn hợp đó bạn sẽ xoa đều lên trên toàn cơ thể, tiến hành massage chúng và để trong vòng 15 phút, rồi tiến hành tắm lại bằng sữa tắm hoặc nước ấm.

Ngoài hỗn hợp trên bạn cũng có thể kết hợp bột cám gạo + sữa chua hoặc sữa tươi không đường.

Đó là 1 trong những cách làm sáng da tự nhiên nhanh chóng, đơn giản và an toàn nhất mà bạn có thể áp dụng, cam kết mang lại hiệu quả điều trị cao cho khách hàng.

Sau khi sử dụng các công thức đó thì việc chăm sóc da cũng quan trọng, bạn cần có 1 chế độ chăm sóc da hợp lý, bôi kem dưỡng ẩm và kem làm trắng da để bạn có thể sở hữu được làn da sáng trắng và đều màu.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Sẹo nhanh chóng nhất  
X