Cách làm mờ sẹo nhanh nhất bạn cần biết

15:49:48 - 19/05/2014 - admin

Khi bạn muốn làm mờ những vết sẹo mới hoặc ngay cả những vết sẹo dài, hãy khắc cốt ghi tâm những mẹo tự nhiên khá đơn giản và an toàn sau, chúng sẽ giúp bạn cải thiện  hiệu quả tình trạng  các vết sẹo. 1. Dưa chuột Bạn chỉ cần thái dưa chuột thành những […]

Khi bạn muốn làm mờ những vết sẹo mới hoặc ngay cả những vết sẹo dài, hãy khắc cốt ghi tâm những mẹo tự nhiên khá đơn giản và an toàn sau, chúng sẽ giúp bạn cải thiện  hiệu quả tình trạng  các vết sẹo.

làm mờ các vết sẹo từ thiên nhiên,an toàn, hiệu quả

làm mờ các vết sẹo từ thiên nhiên,an toàn, hiệu quả

1. Dưa chuột

Bạn chỉ cần thái dưa chuột thành những lát mỏng và dán chúng vào các vết sẹo. Sau đó bạn để chúng qua đêm. Chỉ sau khoảng một tuần áp dụng liên tục biện pháp nàyđặc biệt là tri seo tren mat, bạn sẽ cảm nhận sự khác biệt từ những vết sẹo đấy.

2. Tinh dầu hoa tường vi 

Đây là loại tinh dầu được rất nhiều các salon làm đẹp sử dụng vào những mục đích làm đẹp khác nhau. Trong đó, tinh dầu này đã thực sự chứng minh hiệu suất tuyệt vời của chúng trong việc tri seo va vet tham do mun trên cơ thể.

3. Nước chanh

Nước chanh đóng vai trò như một chất tẩy trắng tự nhiên, do đó chúng khá hiệu quả để điều trị sẹo.

 4. Vitamin C

Khi dùng vitamin C hoặc thực phẩm giàu vitamin, nó sẽ giúp đông máu trong cơ thể. Điều này rất cần thiết để điều trị những vết sẹo nhanh chóng lành lặn và nhanh chóng bị làm mờ.
 

bạn nên xoa mật ong lên các vết sẹo chúng sẽ giúp bạn ngăn ngừa các vết thâm

bạn nên xoa mật ong lên các vết sẹo chúng sẽ giúp bạn ngăn ngừa các vết thâm

5. Mật ong

Cũng được coi là một thực phẩm tuyệt vời trong những cach tri seo mun don gian . Theo đó, bạn nên áp dụng thoa mật ong lên các vết sẹo và lưu chúng qua đêm.

 6

. Trà xanh

Tất cả những gì bạn cần làm là chà xát một miếng gạc bông vào chiết xuất trà xanh, sau đó xoa bóp vết sẹo của bạn với trà xanh cũng giúp nhanh chóng làm mờ và mất dần những vết sẹo

trị sẹo từ thiên nhiên

trị sẹo từ thiên nhiên

7. Tỏi

Bạn chỉ cần cắt một nhánh tỏi và sau đó sử dụng nó để chà vào các nốt mụn trứng cá sẽ giúp làm mờ sẹo và ngăn ngừa những vết sẹo mới trong tương lai.

8. Dầu ôliu

Massage vết sẹo của bạn với dầu ô liu nhiều lần một ngày cũng có thể giúp vết sẹo mờ dần hoặc biến mất trong vòng một vài ngày.

9.Vitamin E
Để làm mờ dần những vết sẹo nhanh và thành công, bạn hãy sử dụng các viên nang vitamin E có bán tại các nhà thuốc để điều trị sẹo lâu năm hiệu quả hơn nhé.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Sẹo nhanh chóng nhất  
X