Cách làm mặt nạ trị sẹo rỗ nhanh chóng

10:44:40 - 25/01/2015 - admin

Nếu không quá bận rộn, bạn có thể tự tạo mặt nạ trị sẹo rỗ từ thiên nhiên với các cách dưới đây. Cách trị sẹo bằng mật ong Được coi là thần dược trong việc chăm sóc sắc đẹp, từ lâu nhiều người đã sử dụng mật ong để làm đẹp da, chữa lành […]

Nếu không quá bận rộn, bạn có thể tự tạo mặt nạ trị sẹo rỗ từ thiên nhiên với các cách dưới đây.

Cách trị sẹo bằng mật ong

Được coi là thần dược trong việc chăm sóc sắc đẹp, từ lâu nhiều người đã sử dụng mật ong để làm đẹp da, chữa lành vết thương và đặc biệt là loại bỏ sẹo rỗ hiệu quả. Cách đơn giản nhất để trị sẹo rỗ với mật ong là bôi trực tiếp mật ong lên vùng da bị sẹo và để khoảng 15 phút rồi rửa sạch da với nước lạnh.

Mặt khác, bạn cũng có thể làm mặt nạ trị sẹo rỗ tại nhà với mật ong bằng cách cho thêm vài giọt chanh, 1 thìa sữa chua vào trộn đều rồi thoa lên vùng da có sẹo. Bạn cũng để khoảng 15 phút rồi rửa sạch lại da. Thực hiện cách làm này đều đặn hàng ngày trong vòng 2 tháng, tình trạng sẹo của bạn sẽ được cải thiện đáng kể mà làn da còn trở nên sáng mịn hơn.

Cách làm mặt nạ trị sẹo rỗ nhanh chóng

Cách làm mặt nạ trị sẹo rỗ nhanh chóng

Dùng chanh , bột yến mạch và sữa chua

Chanh, bột yến mạch và sữa chua khi kết hợp với nhau 1 cách hợp lý sẽ tạo thành mặt nạ trị sẹo rỗ từ thiên nhiên khá hiệu quả đã được nhiều người biết đến và áp dụng. Bạn cũng hoàn toàn có thể làm đẹp bằng cách này với hướng dẫn sau đây:

Cách làm mặt nạ trị sẹo rỗ nhanh chóng

Cách làm mặt nạ trị sẹo rỗ nhanh chóng

Chuẩn bị:

1 thìa bột yến mạch, 1 thìa sữa chua, 2 đến 3 giọt nước cốt chanh

Cách làm:

– Trộn đều các nguyên liệu trên để tạo thành hỗn hợp sền sệt.

– Thoa hỗn hợp trên lên vùng da có sẹo, đồng thời dùng tay massage da nhẹ nhàng.

– Để khoảng 15 phút rồi rửa sạch da với nước lạnh.

Kiên trì với cách làm trên hàng ngày trong thời gian dài sẽ giúp bạn hạn chế các vết sẹo mà da cũng đẹp dần lên.

Các cách làm thành mặt nạ trị sẹo rỗ từ thiên nhiên khá đơn giản và không mất quá nhiều thời gian nhưng hầu như không có tác dụng với những vết sẹo lâu năm hay sẹo ở mức độ nặng.

Trong trường hợp sẹo lâu năm hay ở mức độ nặng, bạn nên xóa sẹo bằng phương pháp cấy da siêu vi điểm. Công nghệ trị sẹo này đem lại hiệu quả cao nhất, được Cục dược phẩm và thực phẩm Hoa Kỳ kiểm nghiệm độ an toàn và cấp phép hoạt động tại Việt Nam

Xem thêm bài viết : Cách trị sẹo mụn

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Sẹo nhanh chóng nhất  
X