Cách khắc phục và làm mờ sẹo từ tự nhiên khá đơn giản an toàn

03:23:05 - 15/07/2014 - admin

Những vết sẹo thâm trên mặt thường khiến da bạn trở nên sạm đen và kém tươi tắn. Cách khắc phục và làm mờ sẹo từ tự nhiên lại khá đơn giản và an toàn là biện pháp đầu tiên mà bạn nên tìm tới.

Những vết sẹo thâm trên mặt thường khiến da bạn trở nên sạm đen và kém tươi tắn. Cách khắc phục và làm mờ sẹo từ tự nhiên lại khá đơn giản và an toàn là biện pháp đầu tiên mà bạn nên tìm tới.

>> Tham my vien tri seo

>> Là sẹo ở đâu

Nước hoa hồng và bột yến mạch:

Cách khắc phục và làm mờ sẹo từ tự nhiên khá đơn giản an toàn1

Trộn nước hoa hồng với bột yến mạch cho đến khi được 1 hỗn hợp kết dính, mềm mịn. Đắp hỗn hợp lên vùng da bị sẹo, đợi trong 30 phút và rửa sạch lại với nước ấm. Đặc biệt tri seo o chan mỗi tối bạn có thể ngâm chân trong nước hoa hồng.

 

Cam:

Cách khắc phục và làm mờ sẹo từ tự nhiên khá đơn giản an toàn2

 

Ngâm vỏ cam trong nước ấm trong khoảng 10 tiếng, sau đó rửa mặt với dung dịch trên. Những vết sẹo mụn trứng cá khó chịu trên mặt bạn sẽ sớm biến mất mà thôi.

Bột nở:

Cách khắc phục và làm mờ sẹo từ tự nhiên khá đơn giản an toàn3

Massage da với bột nở đã trộn với nước 2 lần 1 ngày để tẩy đi lớp da chết trên cùng của da, xóa sẹo hiệu quả. Hãy nhớ rửa sạch lại da với nước sau khi bôi hỗn hợp bột nở và lại sử dụng dầu ô liu để massage lại vùng da bị sẹo để trẻ hóa các tế bào da.

Lô hội:

Cách khắc phục và làm mờ sẹo từ tự nhiên khá đơn giản an toàn4

Lô hội là 1 trong những phương thuốc làm mờ sẹo tuyệt vời nhất 1 cách hoàn toàn tự nhiên. Chiết lấy gel lô hội và thoa đều lên vết sẹo, đợi nó khô và rửa lại với nước. Bạn sẽ có thể dễ dàng nhận thấy kết quả chỉ sau vài ngày sử dụng.

>> Tìm hiểu thêm: Phẫu thuật thẩm mỹ hàn quốc

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Sẹo nhanh chóng nhất  
X