Cách điều trị sẹo lồi hiệu quả triệt để nhất hiện nay

08:34:58 - 03/11/2015 - admin

Hiện nay với sự ra đời của công nghệ ánh sáng vi điểm 3D bạn sẽ không còn lo lắng về sẹo lồi nữa. Đây là cách điều trị sẹo lồi hiệu quả triệt để nhất hiện nay, mời bạn tham khảo bài viết dưới đây để thấy rõ điều này.

Ánh sáng vi điểm 3D là công nghệ về cách trị sẹo lồi hiệu quả, giúp xóa sạch sẹo ở mọi kích thước, mức độ, cho làn da sáng mịn, đồng màu. Đây là cách điều trị sẹo lồi đã được cục FDA và tổ chức CE chứng nhận, kiểm định về chất lượng cũng như độ an toàn, vì thế bạn hoàn toàn không phải lo lắng khi lựa chọn trị sẹo lồi bằng công nghệ này nhé.

dieu tri seo loi hieu qua 1

Ánh sáng vi điểm 3D – cách điều trị sẹo lồi hiệu quả triệt để nhất hiện nay

>> Hiện nay, cach tri tham do mun nhất bằng ánh sáng vi điểm 3D có nguồn gốc xuất xứ từ Hoa Kỳ và đang được ứng dụng rất thành công vào điều trị cho khách hàng tại Thẩm mỹ viện Đông Á, tạo ra bước tiến vượt bậc trong ngành thẩm mỹ sẹo lồi.

>> Với sự hoạt động ưu việt tác động đa chiều, ánh sáng vi điểm 3D được các chuyên gia đánh giá cao bởi công nghệ tích hợp nhiều tính năng vượt trội giúp điều trị sẹo lồi hiệu quả cao, nhanh chóng, an toàn.

dieu tri seo loi hieu qua 3

  Điều trị sẹo lồi ánh sáng vi điểm 3D đã được cục FDA và tổ chức CE chứng nhận

 >> Với năng lượng ánh sáng có bước sóng 10.600nm kết hợp năng lượng RF đa cực rung động siêu tần sẽ kích thích tế bào da sâu đến 4mm, gây biến tính, co thắt collagen sau đó tái tạo và phục hồi làn da sẹo. Công nghệ điều trị sẹo lồi hiệu quả ánh sáng vi điểm 3D này sẽ giúp làm mờ sẹo lồi nhanh chóng, rút ngắn tối đa thời gian và liệu trình điều trị sẹo cho khách hàng.

dieu tri seo loi hieu qua 2

Kết quả điều trị sẹo lồi hiệu quả bằng CN ánh sáng vi điểm 3D

 >> Đặc biệt cách chữa sẹo bỏng công nghệ ánh sáng vi điểm 3D chỉ tác động vào vùng điều trị, không làm ảnh hưởng đến các vùng da khác xung quanh cũng như cấu trúc da nên đảm bảo an toàn tuyệt đối với làn da. Giúp bạn nhanh chóng sở hữu làn da trắng mịn, đồng màu.

Nếu còn điều gì thắc mắc bạn hãy đến trực tiếp địa chỉ thẩm mỹ viện Đông Á hoặc liên hệ đến tổng đài 1900 6499 để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Sẹo nhanh chóng nhất  
X