Cách điều trị cho da hết sẹo

08:58:42 - 19/05/2013 - admin

Câu hỏi: Chăm sóc và điều trị da mụn
Da tôi dầu nên quanh năm thường mọc rất nhiều mụn, đủ loại mụn đầu trắng, mụn bọc nhất là 2 bên má và cằm. Tôi hay tự lấy nhân mụn nên hay bị chảy máu, sau bị thâm , lâu dần 2 bên má có rất nhiều vết sẹo lõm, ngày càng sâu. Xin tư vấn cho tôi cách chăm sóc da hết mụn và điều trị cho da hết sẹo

 

Trả lời: Cách chăm sóc da mụn

Da của bạn tiếp tục sinh mụn và bị sẹo lõm là do bạn đã tự ý lấy nhân mụn tại nhà và không biết cách chăm sóc da mụn đúng cách. Tất cả các động thái sai này đã tác động lên da khiến mụn mọc nhiều hơn và gây cho da bị tổn thương năng trong một thời gian dài biến thành sẹo lõm.

cach-dieu-tri-cho-da-het-seo

Cách điều trị cho da hết sẹo

Bạn nên có riêng bộ sản phẩm chăm sóc da giành riêng cho da dầu và mụn. Tuyệt đối không tự ý lấy nhân mụn tại nhà mà hãy đến khám tại một Spa uy tín để được chăm sóc và điều trị. Hạn chế ăn uống các chất cay nóng, không uống bia rượu nữa.

Khi da đã ngừng hẳn không lên mụn nữa..bạn có thể điều trị hết sẹo lõm bằng công nghệ kim lăn.

Với tình trạng sẹo lõm nặng như của bạn sẽ cần ít nhất 3- 4 tháng mới khỏi hẳn được

2. Tôi bị ngã xe máy phải mổ và khâu ở chân. Tôi rất sợ vết mổ sẽ tạo thành vết sẹo dài không khỏi , sẽ mất thẩm mỹ lắm và không mặc váy được. Xin tư vấn cho tôi cách phòng chống sẹo từ bây giờ. Sau khi khỏi tôi có thể điều trị hết sẹo ở đâu?

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Sẹo nhanh chóng nhất  
X