Cách chữa trị sẹo lồi không cần phẫu thuật

02:20:13 - 10/12/2014 - admin

Sẹo lồi được đánh gái là loại sẹo khó điều trị theo các cách thông thường. Hiện nay, ngoài phẫu thuật cắt sẹo thì công nghệ sẹo thì công nghệ trị sẹo bằng Bio Plus ra đời là bước tiến vượt bậc. Đây là các chữa trị sẹo lồi không cần phẫu thuật vô cùng hiệu quả.

Sự hình thành sẹo lồi

Cách chữa trị sẹo lồi không cần phẫu thuật

Cách chữa trị sẹo lồi không cần phẫu thuật

Những tổn thương trên da trong quá trình da khôi phục các vết thương do tai nạn, phẫu thuật hay bệnh tật đều có nguy cơ để lại sẹo. Loại sẹo điển hình trong tình huống này thường là sẹo lồi. Đặc điểm nhận biết của sẹo lồi: nổi gờ nhô lên da, có màu đỏ hoặc đỏ sậm hơn so với da xung quanh. Bên cạnh sẹo lồi thông thường,còn có loại sẹo lồi quá phát nó tương tự sẹo lồi nhưng nó chỉ phát triển trong giới hạn tổn thương ban đầu. Vết sẹo nổi lên trên da khá rõ.

Tại sao phẫu thuật cắt sẹo không được nhiều người áp dụng

Khi bị sẹo lồi trên mặt hoặc các vùng da khác trên cơ thể, mọi người thường tìm đến giải pháp thông thường như thoa thuốc trị sẹo lồi. sử dụng các mẹo dân gian… Mà ít người thực hiện phẫu thuật cắt sẹo. Đây cũng một phần do tâm lý chung là sợ đụng chạm đến “dao kéo”, phần vì lo sợ sẹo không được xóa bỏ hoàn toàn và để lại sẹo mới trên da.

Thực tế cho thấy, phẫu thuật cắt sẹo lồi không phải ai cũng đủ “tiêu chuẩn” để thực hiện bởi còn liên quan đến cơ địa, sức khỏe… Vì thế, phương pháp này chỉ phù hợp với từng người. Bên cạnh đó, phẫu thuật xóa sẹo lồi gặp những nhược điểm như: có thể để lại sẹo mới sau khi phẫu thuật, tỷ lệ sẹo tái phát cao… Chính vì thế, phương pháp phẫu thuật cắt bỏ sẹo lồi gây tâm lý e ngại cho nhiều người.

Cách chữa trị sẹo lồi không phẫu thuật

Hiểu được tâm lý và mong muốn của người bị sẹo, công nghệ trị sẹo hiện đại Bio Plus ra đời là bước tiến vượt bậc nhằm giúp những người bị sẹo lồi có cơ hội xóa sẹo mà không cần động chạm đến phẫu thuật cắt sẹo. Đây là cách điều trị sẹo lồi mới nhất đã ứng dụng thành công vào quá trình điều trị sẹo an toàn, hiệu quả tới hơn 90%.

Cách chữa trị sẹo lồi không cần phẫu thuật

Cách chữa trị sẹo lồi không cần phẫu thuật

Bên cạnh đó công nghệ Bio Plus sử dụng các bước sóng laser có tính chọn lọc, tác động trực tiếp lên vết sẹo lồi, bóc tách các vết sẹo lồi để làm chúng xẹp đi nhanh chóng, đồng thời kích thích quá trình hình thành collagen bổ sung thay thế cho các tế bào già cõi, làm lành vết sẹo, lấy lại làn da bằng phẳng sáng mịn một cách nhanh chóng. Đảm bảo tính an toàn, không gây đau rát cho làn da bạn.

<><> Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Sẹo nhanh chóng nhất  
X