Cách chữa trị cho sẹo thâm

08:49:19 - 17/05/0201 - admin

Những vết sẹo thâm thường xuất hiện sau mụn trứng cá, dù không thực sự lớn nhưng việc nó nằm trên mặt khiến người ta dễ chú ý và làm bạn mất tự tin khi giao tiếp.

 

Kem nào cho sẹo thâm

Nên tìm mua những loại kem có tác dụng làm mờ vết sẹo. Thành phần các loại kem này thường chứa chất corticosteroid, rất hiệu quả cho các sẹo mới xuất hiện. Tuy nhiên, bạn nên tham khảo ý kiến của các bác sĩ để tìm được loại kem phù hợp với da và có tác dụng tốt với loại sẹo của mình.

>> Trị sẹo thâm lâu năm ở chân 

>> Tri seo tham nhanh nhat

 

cach-chua-tri-cho-seo-tham

Mặt nạ trị sẹo thâm

Một số cách trị sẹo thâm trên mặt an toàn là mua loại mặt nạ có chứa chất acid glycolic sẽ có tác dụng tốt trong việc xóa mờ vết thâm, kích thích lớp da mới mọc lên. Một số salon hiện nay cũng có các khóa điều trị dành riêng cho da bị sẹo mụn mà bạn có thể tham khảo để lấy lại nước da sáng đẹp. Ngoài ra, cách trị sẹo thâm lâu năm là dùng một số loại mặt nạ tự nhiên cũng có tác dụng hỗ trợ rất tốt như mặt nạ dưa chuột, mặt nạ đu đủ, cà rốt vì nó các tác dụng làm sáng da, làm nhạt màu vết thâmcach-chua-tri-cho-seo-thamKhi đã thử mọi biện pháp mà không hiệu quả thì có thể tới gặp bác sĩ điều trị theo phương pháp laser. Tia laser sẽ thâm nhập vào sâu lớp da giúp loại bỏ sẹo.  Đây là cách trị sẹo thâm sau mụn tốt nhất.

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Sẹo nhanh chóng nhất  
X