Cách chữa sẹo thâm do mụn bằng tinh dầu hoa oải hương

16:07:20 - 27/05/2014 - admin

Tinh dầu hoa oải hương có rất nhiều ứng dụng trong việc làm đẹp. Chị em hãy cùng tìm hiểu cách chữa sẹo thâm bằng tinh dầu hoa oải hương trong phần dưới đây nhé!

 

Công dụng của tinh dầu oải hương với da:

Tinh dầu hoa oải hương có tác dụng làm sạch da vì thế loại tinh dầu này thường được dùng để trị mụn trứng cá nhiều hơn cả. Với tính chất dịu nhẹ và an toàn với da nên sử dụng tinh dầu oải hương trị mụn giúp tiết kiệm chi phí trị sẹo thâm so với các phương pháp khác tại tham my vien.

Cách chữa sẹo thâm do mụn bằng tinh dầu hoa oải hương 1

Tinh dầu oải hương

Bên cạnh đó, tinh dầu hoa oải hương còn giúp làm liền vết thương nhanh chóng và hạn chế sự hình thành của mô sẹo. Vì vậy, một số loại kem trị sẹo thâm trên thị trường cũng đưa tinh dầu oải hương vào thành phần nguyên liệu.

>> Cách xóa sẹo mụn

Cách sử dụng:

Cách tri seo mun tham bằng tinh dầu hoa oải hương rất đơn giản nên chị em có thể tự tay thực hiện ngay tại nhà mà không cần bất kì sự trợ giúp nào.

Cách chữa sẹo thâm do mụn bằng tinh dầu hoa oải hương 1

Cách chữa sẹo thâm do mụn bằng tinh dầu hoa oải hương.

– Nguyên liệu: tinh dầu oải hương (lượng vừa đủ).

– Cách làm: chị em lấy tinh dầu ra một chiếc bát sạch rồi dùng một quả bóng bông và nhúng vào đó. Cách làm mờ sẹo mụn này rất tiện lợi, đặc biệt thích hợp cho những chị em không có nhiều thời gian chăm sóc da.

– Cách dùng: chị em đặt quả bóng lên trên vùng da chứa sẹo trong vòng 20 phút. Mỗi ngày thực hiện 2 lần để đạt được hiệu quả cao nhất khi điều trị sẹo với tinh dầu oải hương.

Thân mến!

 

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Sẹo nhanh chóng nhất  
X