Cách chữa sẹo lõm và những điều nên tránh

16:47:05 - 27/09/2013 - admin

Chỉ vì lo lắng mất đi vẻ thẩm mỹ trên khuôn mặt do những vết sẹo lõm gây ra mà bạn áp dụng quá nhiều phương pháp điều trị cùng một lúc, với mong muốn đánh bay chúng thật nhanh. Nhưng có biết đó là điều sai lầm mà bạn đã vô tình gây tổn thương cho da. Cách chữa sẹo lõm và những điều nên tránh dưới đây sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan và cách thức điều trị phù hợp nhất.

Với vùng da chứa vết sẹo lõm luôn phải vệ sinh sạch sẽ và không gây bất cứ một tác động xấu làm tổn thương đến chúng. Và đây là những lời khuyên khi áp dụng cách chữa sẹo lõm trên da.

Tính thời điểm để chữa sẹo lõm

Nên nhớ rằng vết sẹo lõm không như những loại sẹo khác, càng để lâu càng gây khó khăn cho quá trì chữa trị. Vì chúng sẽ bị chai lì và khó lành theo thời gian. Vậy thời điểm thích hợp nhất để xóa bỏ chúng là từ khi mới hình thành hay khi bắt đầu có nguy cơ xuất hiện. Có thể sử dụng những loại thuốc trị sẹo uy tín trên thị trường là đã dễ dàng đánh bay chúng.

Cách chữa sẹo lõm và những điều nên tránh 1

Nên chữa sẹo lõm từ khi mới bắt đầu hình thành

Cân nhắc khi lựa chọn phương pháp điều trị sẹo

Không phải bất cứ phương pháp điều trị sẹo nào cũng phù hợp và an toàn với làn da của bạn đâu nhé. Trước khi quyết định lựa chọn cách thức chữa trị nên cân nhắc xem có ảnh hưởng tới da không ?, vì vùng da chứa sẹo rất dễ bị tổn thương và bị kích ứng. Nếu lựa chọn không đúng phương pháp có thể gây tác dụng ngược chiều, mang lại những điều không mong muốn

Cách chữa sẹo lõm và những điều nên tránh 2

Cân nhắc khi sử dụng phương pháp điều tr

Lưu ý khi chọn kem hay thuốc trị sẹo

Khi sử dụng các loại thuốc hay kem trị sẹo lõm có bán sẵn trên thị trường cần thông qua sự tư vấn của bác sỹ. Nếu trong một thời gian dùng thuốc không thấy tiến triển hơn thì nên ngừng sử dụng chứ không sử dụng quá lâu. Với các loại mặt nạ tri sẹo từ thiên nhiên cũng vậy, dùng trong thời gian dài sẽ gây ảnh hưởng đến vết sẹo và vùng da xung quanh.

Cách chữa sẹo lõm và những điều nên tránh 3

Sử dụng công nghệ Bio Scar an toàn và triệt để

Cách chữa sẹo lõm trên mặt an toàn và triệt để

 Dùng công nghệ Bio scar sẽ là gợi ý thú vị và hữu ích cho những ai có nhu cầu điều trị sẹo lõm tận gốc, an toàn trong một thời gian ngắn nhất. Phương pháp này dùng các tia Laser CO2 Fractional để tác động trực tiếp lên da, không gây đau rát, không làm ảnh hưởn tới các vùng xung quanh mà làm đầy các vết sẹo lõm nhanh chóng, giúp bạn sở hữu làn da căng mịn, tươi trẻ như ý.

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Sẹo nhanh chóng nhất  
X