Cách chữa sẹo lồi ở ngực hiệu quả nhất

04:00:43 - 25/11/2014 - admin

Hiện nay vấn đề sau vết thương để lại sẹo rất nhiều cho bạn. Đặc biệt hơn khi vết sẹo để lại cho bạn lại ở vùng ngực của chị em bị sẹo thì vấn đề gây mất thẩm mỹ lại càng nghiêm trọng.

Mô sẹo không giống với các mô mà nó thay thế và thường có chất lượng chức năng kém hơn. Ví dụ, vết sẹo trên da ít khả năng chống bức xạ cực tím, tuyến mồ hôi và nang tóc không mọc lại được. Sẹo bắt nguồn từ Schara- từ tiếng Hy Lạp, có nghĩa là chỗ của lửa (do lửa)Sẹo- Scars (còn gọi là cicatrices) là các vùng mô xơ hóa thay thế da (hoặc mô) bình thường sau khi bị tổn thương. Ngoại trừ tổn thương rất nhỏ, còn lại mọi vết thương (ví dụ: sau khi tai nạn, bệnh lý hoặc phẫu thuật) đều để lại sẹo.

Những nghiên cứu nhận thấy không thể loại bỏ hoàn toàn vết sẹo. Tuy nhiên có những phương pháp chuyên khoa có thể trị sẹo lồi lâu năm một cách nhanh chóng, an toàn và mang lại hiệu quả điều trị cao cho khách hàng khi bạn nhờ sự tư vấn của các chuyên gia đầu ngành cung cấp những thông tin hữu ích nhất giúp điều trị và tìm đến những biện pháp thẩm mỹ sẹo lồi thích hợp nhất cho khách hàng.

Cách chữa sẹo lồi hiệu quả nhất bằng công nghệ ánh sáng vi điểm 3D

Cách chữa sẹo lồi hiệu quả nhất bằng công nghệ ánh sáng vi điểm 3D

Công nghệ sử dụng ánh sáng có bước sóng 10.600 nm kết hợp với năng lượng sóng RF tạo ra đa cực rung động siêu tần, kích thích tế bào da sâu đến 4mm, gây biến tính và co thắt collagen sau đó tái tạo và phục hồi làn da sẹo, giúp trị sẹo lồi hiệu quả nhanh chóng.

Ánh sáng vi điểm 3D nhanh chóng kích thích quá trình tái tạo da, làm phẳng vùng da gồ ghề, rút ngắn tối đa thời gian và liệu trình điều trị cho khách hàng.

Kết hợp chiếu ánh sáng vi điểm 3D với tiêm thuốc đặc trị sẹo lồi được kiểm định và nhập khẩu trực tiếp từ nước, làm phẳng sẹo lồi, trả lại làn da tương đồng với cơ thể, không gây kích ứng da, an toàn tuyệt đối.

>> Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Sẹo nhanh chóng nhất  
X