Cách chữa sẹo lồi hiệu quả hoàn hảo nhất

03:21:59 - 19/09/2014 - admin

Cách chữa sẹo lồi, mụn trứng cá và để lại nhiều sẹo rỗ. bằng phương pháp nào trị sẹo hiện đại hiện nhất để có được kết quả tốt trong thời gian ngắn?

Cách chữa sẹo lồi hiệu quả hoàn hảo nhất

Mụn trứng cá nặng thường để lại di chứng sẹo thâm, lõm, cục trên da. Sẹo thâm nếu không điều trị sẽ tồn tại lâu và có thể tự khỏi sau nhiều tháng hay nhiều năm. Sẹo lõm và sẹo cục nếu không biết cach tri seo loi  sẽ tồn tại vĩnh viễn.

Có nhiều nguyên nhân gây ra sẹo lõm và sẹo cục như: Mụn trứng cá không được điều trị; Dùng sản phẩm trị mụn không đúng (nhất là sản phẩm chứa corticoid); ngắt, bóp, cắt, chích, lễ, hút, lăn ống tre hút mụn không giữ đúng vệ sinh làm cho nhiễm trùng lan rộng.

Hiện nay căn cứ trên lý luận khoa học và trên những thành tựu của những phát kiến mới trong ngành Y khoa tham mi vien xoa seo, chương trình trị liệu toàn diện là một phương thức điều trị mới kết hợp nhiều phương pháp mang lại kết quả cao cho việc điều trị sẹo:Để phòng tránh sẹo sau mụn, khi có mụn đầu đen hay đầu trắng cần phải để cho mụn “chín” hay “già”, tức là mụn trồi lên nông trên bềm mặt da mới lấy.

Bạn không nên tự cạy nặn mụn khi tay và mặt bẩn, không dùng dụng cụ chưa sát trùng để nặn mụn, vì như vậy sẽ làm tổn thương da nặng nề, vừa làm cho nhiễm trùng lan rộng dễ thanh mụn dạng nang. Mặt khác, bạn  đi cắt lễ mụn rồi lăn ống tre ống trúc để hút máu mủ, không đi rạch mụn lấy máu mủ nếu đó không phải là cơ sở y tế.

-  Cách trị sẹo và vết thâm do mụn với hương pháp y khoa kỹ thuật cao với RF, laser, PRP, lăn kim, công nghệ tế bào gốc

- Sản phẩm Janssen Cosmetics hỗ trợ điều trị tại nhà mỗi ngày

- Bạn cần thực hiện chế độ chăm sóc và bảo vệ da hàng ngày.

Chương trình trị liệu toàn diện phù hợp cho từng cá nhân với sự theo dõi chặt chẽ của bác sĩ điều trị mang lại kết quả cao dù là sẹo mới hay cũ, sẹo trên người trẻ hay người trung niên.

Xem thêm:

>> Chua seo loi o dau tot nhat

>> Cách chữa sẹo lồi hiệu quả

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Sẹo nhanh chóng nhất  
X