Cách chữa sẹo lồi hiệu quả an toàn nhất hiện nay

06:58:13 - 04/11/2015 - admin

Sẹo lồi khiến cho bạn mất tự tin vào bản thân và với người đối diện. Tuy nhiên với cách chữa sẹo lồi hiệu quả an toàn nhất hiện nay mà chúng tôi muốn chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn loại bỏ hoàn toàn dấu vết của sẹo lồi. Mời bạn tham khảo!

Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều các địa chỉ thẩm mỹ viện trị sẹo lồi kéo theo đó nhiều công nghệ trị sẹo ra đời. Tuy nhiên, 1 trong những cách chữa sẹo lồi hiệu quả an toàn nhất hiện nay được các chuyên gia đánh giá cao đó chính là công nghệ trị sẹo lồi ánh sáng vi điểm 3D tại Thẩm mỹ viện Đông Á.

1. Ánh sáng vi điểm 3D – cách chữa sẹo lồi hiệu quả

Sở dĩ cách trị sẹo lâu năm bằng ánh sáng vi điểm 3D mang lại hiệu quả cao là nhờ sử dụng năng lượng ánh sáng có bước sóng 10.600nm kết hợp năng lượng RF đa cực rung động siêu tần có thể kích thích tế bào da sâu đến 4mm, gây biến tính, co thắt collagen sau đó tái tạo và phục hồi làn da sẹo, giúp làm mờ sẹo nhanh chóng, rút ngắn tối đa thời gian và liệu trình điều trị cho khách hàng.

cach chua seo loi 1

Cách chữa sẹo lồi bằng ánh sáng vi điểm 3D tại TMV Đông Á

Đây là cách điều trị sẹo lồi khác biệt hoàn toàn so với các phương pháp trị sẹo lồi truyền thống nhờ ánh sáng vi điểm 3D trị sẹo lồi chỉ trong thời gian ngắn, rút gọn tối đa thời gian và liệu trình điều trị cho khách hàng.

2. Ánh sáng vi điểm 3D – cách chữa sẹo lồi an toàn

Cách trị sẹo lồi bằng ánh sáng vi điểm 3D là phát minh quan trọng đang được ứng dụng rộng rãi tại Hoa Kỳ và nhiều nước Châu Âu, tạo ra bước tiến vượt bậc trong ngành thẩm mỹ trị sẹo lồi.

Hơn nữa, cách điều trị sẹo lồi bằng ánh sáng vi điểm 3D chỉ tác động vào vùng điều trị, không làm ảnh hưởng đến các vùng da khác xung quanh cũng như cấu trúc da nên đảm bảo an toàn tuyệt đối với làn da, được cục FDA và tổ chức CE chứng nhận và kiểm định về độ an toàn và kết quả đạt được.

cach chua seo loi 2

Ánh sáng vi điểm 3D được cục FDA và tổ chức CE chứng nhận và kiểm định về độ an toàn và kết quả

Mọi thông tin chi tiết hơn về cách chữa sẹo lồi hiệu quả bằng công nghệ ánh sáng vi điểm 3D bạn hãy đến trực tiếp địa chỉ thẩm mỹ viện hoặc liên hệ đến Tổng đài 1900 6499 để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Sẹo nhanh chóng nhất  
X