Cách chữa sẹo lồi dân gian từ thực phẩm có sẵn

06:55:42 - 07/10/2014 - admin

Sẹo lồi không gây hại đến sức khỏe nhưng làm mất đi tính thẩm mỹ, nếu bạn không nhanh chóng loại bỏ chúng thì một thời gian sau sẽ rất khó để trị. Các cách chữa sẹo lồi dân gian sẽ giúp bạn loại bỏ sẹo nhanh chóng và an toàn tuyệt đối. Ngải cứu […]

Sẹo lồi không gây hại đến sức khỏe nhưng làm mất đi tính thẩm mỹ, nếu bạn không nhanh chóng loại bỏ chúng thì một thời gian sau sẽ rất khó để trị. Các cách chữa sẹo lồi dân gian sẽ giúp bạn loại bỏ sẹo nhanh chóng và an toàn tuyệt đối.

Ngải cứu

Tinh dầu ngải cứu giúp trị sẹo lồi tại nhà

Tinh dầu ngải cứu giúp trị sẹo lồi tại nhà

Ngải cứu là một vị thuốc được sử dụng lâu đời trong dân gian để chữa các bệnh như phong thấp, viêm gan, lợi tiểu,… Tinh dầu có trong cây ngải cứu là một chất khử trùng, một loại kháng sinh và là nguồn chất chống oxy hóa tự nhiên. Vì vậy, tinh dầu cây ngải cứu có tác dụng hiệu quả trong việc phá vỡ các mô sẹo, làm lành vết thương, tái tạo da.

Rau má dieu tri seo loi lau nam

tri-seo-lom-tu-rau-cu

Trị sẹo lõm từ rau củ

Cây rau má có tính hàn, cay, đắng. Nước sắc từ rau má là một loại thuốc bổ dưỡng tốt cho sức khỏe. Rau má còn được sử dụng để điều trị các chứng viêm phù và có khả năng làm lành vết thương. Chính những đặc tính trên của cây rau má sẽ giúp liền sẹo lâu năm một cách đáng kể.

Cỏ cà ri công dụng như  thuoc tri seo loi

Cỏ cà ri hay còn gọi là hồ lô ba, khổ đậu là một loài cây thuộc về họ Đậu. Cỏ cà ri được sử dụng như là một loại gia vị trong ẩm thực, nhưng chủ yếu được dùng để hỗ trợ tiêu hóa, tăng kích cỡ vòng 1, giảm cholesterol … Ngoài ra, cỏ cà ri cũng dùng làm vị thuốc đặc biệt tốt cho da trong việc chống viêm và trị sẹo hiệu quả.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Sẹo nhanh chóng nhất  
X